Skip to main content

Em trai Sơn Tùng bị “team qua đường” bắt trọn cảnh đi ăn, nhan sắc đời thực nhìn mà choáng luôn

Nhiều lời nhận xét có cánh đã được dành cho MONO khi khoảnh khắc anh đi ăn lọt vào ống kính của cư dân ᴍạɴɢ

Nguyễn Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng đã chính thức debut cách đây không lâu với sản phẩm đầu tay được đánh giá khá ấn tượng về phần nghe lẫn phần nhìn và lấy tên gọi là MONO. Kể từ ngày ra mắt, MONO cũng nhanh chóng trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng ᴍạɴɢ. Nhất cử nhất động của anh trên ᴍạɴɢ xã hội hay ngoài đời thường cũng thu hút sự chú ý đặc ʙɪệᴛ. 

Cho đến mới đây, cư dân ᴍạɴɢ đã liên tục truyền tay nhau một đoạn clip ᴛóᴍ gọn nhan sắc của MONO khi đi ăn uống cùng bạn bè. Có thể thấy, dù được quay từ xa, visual của em trai Sơn Tùng vẫn nổi bần bật.

 

MONO chứng tỏ được mình sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Nhiều cư dân ᴍạɴɢ cho rằng không chỉ đẹp trai ngời ngời, thần thái của anh chàng cũng làm khán giả phải u mê không ngớt và nhận xét đúng chuẩn cực phẩm. Nhìn những khoảnh khắc này của MONO, fans nữ chỉ biết ᴄʜếᴛ mê ᴄʜếᴛ mệt.

 

MONO vừa qua đã có một buổi trình diễn hát live tại quán bar. Mặc dù còn cần cố gắng nhiều song MONO được khán giả khen ngợi đã có tiến bộ rõ rệt, phong cách biểu diễn lẫn thần thái tự tin và làm chủ sân khấu cũng ngày càng được cải thiện khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ. Hiện tại, anh đang dần chiếm lại tình cảm từ khán giả.