Skip to main content

Nam thần MONO đã quay trở lại, fan ‘năn nỉ’ giữ nguyên phong độ này

Sau thời gian xuất hiện với nhiều phong cách “khó xơi” khiến netizen la ó, MONO tiếp tục đăng tải hình ảnh mới khi tham dự Lễ Khai Giảng của Đại học Tài chính – Marketing. Lần này, giọng ca “Waiting for you” lại ghi điểm khi xuất hiện với hình ảnh nam thần quyến rũ và cách phối đồ cũng thời thượng hơn hẳn. 

Hình ảnh được MONO đăng tải, vẫn với mái tóc dài và áo khoác da, nhưng tóc đã được tạo kiểu vuốt gọn gàng hơn, khoe gương mặt thanh tú, ngũ quan đẹp không góc ᴄʜếᴛ của MONO. 

Với hình ảnh mới nhất từ khi tham gia Lễ Khai Giảng của Đại học Tài chính – Marketing. MONO đã có sự xuất hiện cực ᴄʜáʏ trên sân khấu. Chàng ca sĩ trẻ xuất hiện với outfit áo len khoác ngoài áo sơ mi trắng. Lần này không lựa chọn trang phục đến từ nhà mốt danh tiếng nữa, MONO lựa chọn mẫu áo len oversize đến từ local brand Việt Nam.Hình ảnh MONO được ghi lại lúc buổi diễn cũng thấy chàng ca sĩ đã tươi tắn hơn, không còn vẻ ngoài mệt mỏi và ủ rũ như trước nữa. 

Mái tóc dài được vuốt wax gọn cũng giúp gương mặt của MONO như bừng sáng trên sân khấu. 

Netizen hi vọng MONO sẽ dần định hình lại phong cách phù hợp hơn sau nhiều lần xuất hiện với tạo hình khó hiểu.

 

MONO hiện đang là một trong những giọng ca trẻ được quan tâm nhất nhì showbiz. Ngoài “mác” là em trai ruột của Sơn Tùng, MONO còn luôn biết cách giữ nhiệt khi liên tục làm mới hình ảnh. Lúc thì xuất hiện với vẻ ngoài badboy với trang phục bó ꜱáᴛ táo bạo, lúc thì xuất hiện với hình tượng “chàng thơ” ngôn tình. Thế nhưng phong độ thời trang của MONO được xem là không ổn định vì anh chàng cũng thường có những tạo hình làm netizen khó hiểu. Với tạo hình mới như trên, netizen hi vọng MONO có thể tiếp tục giữ phong độ để không phí vẻ đẹp gây thương nhớ này!