Skip to main content

Người quen cũ hé ʟộ về quá khứ của Hải Tú, còn nói rõ thái độ của ‘gà cưng’ Sơn Tùng trong công việc

Drama giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú đã qua một thời gian. Thế nhưng, vẫn rất nhiều dân mạng có cái nhìn không mấy thiện cảm với Hải Tú. Thậm chí, anti-fan còn “tấn công” những người liên quan đến “gà cưng” của Sơn Tùng.

Đầu năm mới, Hải Tú đăng ảnh mới, một người quen cũ với cô nàng là Lan Chi Vũ vào để lại bình luận khen ngợi. Ngay dưới chia sẻ này, nhiều dân mạng ùa vào nhắc: “Chị không sợ đăng lên bị cướp chồng à“. Trước bình luận khiếm nhã này, người quen với Hải Tú liền đáp lại: “Chưa kể đến sự ấu trĩ của việc inbox chửi đó thì chồng có phải đồ vật đâu mà cướp hay không cướp, 2022 rồi mà?“.Hải Tú và Lan Chi Vũ có mối quan hệ khá thân thiết.

Bên cạnh đó, người quen này còn hé lộ về con người của Hải Tú: “Đối với tui, Tú vẫn luôn là cô gái mà tui yêu quý. Vẫn còn nhớ lần đầu tiên gặp nhau, là Tú hỏi về việc du học Pháp, tui rất hâm mộ vì em nói muốn trở thành bác sĩ thú y. Học sinh học ở Pháp khó lắm ý. Tui dù yêu động vật cực kì nhưng chả bao giờ dám mơ mộng học làm bác sĩ.”

Lan Chi Vũ cũng tiết lộ sự tử tế của Hải Tú trong công việc: “Trước đây, tui có làm 1 brand túi, Tú còn chụp hình miễn phí cho tui, nói là thôi em hỗ trợ chị, lúc tui mở 1 tiệm túi ở Sài Gòn, khi về nước em cũng ghé qua chúc mừng. Chả biết tiếp đãi em thế nào nên tui dắt em đi ăn chè sương sa hạt lựu, đơn giản vậy thôi á. Sau này tui nói muốn có 1 hình xăm thì chính Tú cũng là người xăm hình con mèo cho tui, và đó cũng là hình xăm duy nhất của tui đến giờ”.Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)