Skip to main content

MONO xuất hiện với ᴅɪệɴ mạo luộm thuộm, gầy gò đáng báo động

Sau khi debut sản phẩm âm nhạc mới và trở thành cái tên nổi bật trong làng giải trí, em trai Sơn Tùng lập tức sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Song song với đó, ngoại hình của MONO cũng tấm tắc khen ngợi khi luôn chăm chút trong từng bộ trang phục.

Tuy nhiên, cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, MONO đã đăng tải một đoạn clip khoe về quá trình đang bận rộn quay MV. Đáng chú ý, ngoại hình hiện tại của nam ca sĩ lại gây tranh cãi. Bởi lẽ, anh chàng đã xuất hiện mới mái tóc dài kém thu hút. Bên cạnh đó, diện mạo của MONO trông cũng có phần tiều tụy, xuề xòa và thiếu chỉn chu hẳn so với trước đây. 

Hình ảnh này của MONO lập tức khiến CĐM rộ lên tranh cãi. Đa số cho rằng kiểu tóc này không phù hợp với nam ca sĩ với tuổi đời còn trẻ như vậy. Đáng chú ý, nam ca sĩ không nên quá gầy gò như vậy. Trước đó, MONO vừa đăng tải bộ ảnh mới gây xôn xao cõi mạng vì thần thái quá đỉnh. Nam ca sĩ khoe trọn được phong cách thời trang đầy tinh tế của mình.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành ngay cơn mưa lời khen. Tương tự anh trai, bộ ảnh của MONO cũng được nhiều chị em gọi ngay là chồng mình.