Skip to main content

Bấᴛ ngờ với phản ứng của Rosé (BLACKPINK) khi nhận bức thư của fan gửi cho Lisa

BLACKPINK đã có rất nhiều tương tác ấm áp với người hâm mộ trong chuyến lưu diễn thế giới BORN PINK của họ, và họ mới chỉ có bốn buổi concert trong chuyến lưu diễn 42 show.

BLACKPINK | @Freedomofchaeng / Twitter 

Nhóm đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ với thời trang khó quên, màn trình diễn đáng kinh ngạc và phản ứng hóa học không thể phủ nhận.

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của họ, gần đây họ đã hoàn thành buổi biểu diễn thứ hai trong số hai buổi diễn tại Dallas và để lại cho người hâm mộ rất nhiều khoảnh khắc mà các BLINK sẽ không bao giờ quên.

Trong khi nhóm biểu diễn ca khúc mới của họ, “Tally”, Rosé bước đến bên cạnh sân khấu, ngồi gần rìa để gần gũi và giao lưu với các BLINK. Khi ở đó, một lá thư của người hâm mộ trong đám đông đã thu hút sự chú ý của cô. Cô ấy tiếp tục hát phần line của cô trong khi vẫn ân cần ra hiệu cho fan đưa bức thư cho cô ấy.

Rosé chăm chú dành thời gian đọc bức thư, không bỏ sót một từ nào, và đôi mắt cô mở to một cách vui nhộn khi cô đọc đến hết đoạn thư.

Bức thư ghi:

LISA !! Bạn có thể ký không? Con gái tôi muốn có một hình xăm tên của bạn.

Bức thư của fan

Biểu cảm của Rosé sau khi đọc xong thư

Khi Rosé nhận ra tấm giấy là của thành viên Lisa, cô ấy nhanh chóng đứng dậy, ra hiệu về phía Lisa và hỏi người hâm mộ rằng họ có muốn Rosé chuyển bức thư cho thành viên cùng nhóm của mình không.Rosé hỏi người hâm mộ muốn chuyển thư cho Lisa không

Cô nàng thậm chí còn đứng dậy chuẩn bị đi về phía Lisa

Có vẻ như người hâm mộ sau đó đã chỉ vào Rosé, cho thấy rằng họ muốn có chữ ký của cô ấy. Rosé vui vẻ làm điệu trong khoảnh khắc đáng yêu khiến trái tim người hâm mộ tan chảy.

Rosé đã nói “Bạn chắc chứ?” và rồi ký vào tờ giấy của fan

Khoảnh khắc còn đặc ʙɪệᴛ hơn khi biết rằng đó là một phụ huynh chia sẻ tình yêu của họ với BLACKPINK và giúp ước mơ của con gái họ thành hiện thực!