Skip to main content

Sốᴄ khi biết ‘gốc gác’ trang phục Rosé (BLACKPINK) diện tại sự kiện ra mắt phim ‘Remember’

BLACKPINK được biết đến là biểu tượng thời trang. Tất cả các thành viên đều là đại sứ cho ít nhất một thương hiệu đình đám trên toàn thế giới và đã xuất hiện trên nhiều bảng quảng cáo “siêu to khổng lồ”. Đặc ʙɪệᴛ, Rosé luôn gây ấn tượng với ngoại hình của cô ấy, đặc ʙɪệᴛ là khi mặc trang phục của Saint Laurent.

Lần này, người hâm mộ đang xôn xao trước việc Rosé bất chấp giới tính khi mặc YSL tại một buổi ra mắt phim.

Rosé của BLACKPINK | @rose_are_rosie / Instagram

Rosé là một trong nhiều người tham dự sự kiện công chiếu VIP bộ phim Hàn Quốc, “Remember”, với sự tham gia của Lee Sung Min và Nam Joo Hyuk. Tham dự còn có các ngôi sao khác như Cha Eunwoo và Kwon Nara của ASTRO,….Nam Joo Hyuk

Kwon Nara

Cha Eunwoo

Rosé xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện VIP và trông vẫn xinh đẹp như thường lệ.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Cô ấy diện trang phục vest, bên trong là chiếc áo xuyên thấu, nhưng phần lớn trang phục của cô ấy thực sự là từ bộ sưu tập Menswear mùa xuân 2023 của YSL (trang phục dành cho nam)!

Trang phục Rosé ᴅɪệɴ…

…nằm trong bộ sưu tập YSL’s Spring 2023 Menswear collection

Cô ấy kết hợp trang phục với một đôi giày Teddy Derbies thay vì giày cao gót để gắn kết toàn bộ ᴅɪệɴ mạo với nhau!Đây không phải là lần đầu tiên cô mặc trang phục nam của YSL: vào năm 2020, Rosé cũng đã từng làm điều này.

| @rose_are_rosie / Instagram

| @rose_are_rosie / Instagram

YSL

Người hâm mộ đang yêu thích vẻ ngoài này và hy vọng rằng cô ấy tiếp tục khám phá thời trang của mình với vẻ ngoài nam tính truyền thống hơn.

Ảnh: Twitter