Skip to main content

Hình ảnh đầu tiên hậu rời M-TP Ent của Kay Trần: Một body “mlem”, đã sẵn sàng trở lại?

Kay Trần dường như đang “nhá hàng” cho sự trở lại của mình.

Kay Trần vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau khi anh rời M-TP Entertainment. Nam rapper chú thích cho đoạn clip này: “Tặng anh cho em, vì trong Khoa có hoa. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam”.

 

Trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy Kay Trần dường như đang trong một buổi shooting. Nhiều khán giả ngay lập tức cho rằng đây là những động thái đầu tiên liên quan đến sản phẩm mới của nam rapper Phía Sau Em.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả đặt kỳ vọng lớn vào đoạn clip này:

– Rất men. Kay chuẩn bị comback mọi người nhé. 

– Style vậy mới đúng là Kay Trần chứ style kia chán quá.

– Nếu không tính Nắm Đôi Bàn Tay thì đúng là chờ 3 năm thiệt.

– Phong cách cơ bắp này rất hợp Kay Trần, hãy trở lại thật mạnh mẽ nhé.

 

Những ngày qua, thông tin Kay Trần rời M-TP Entertainment đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, cả công ty cũ và Kay Trần đều đã lên tiếng về vấn đề này.

Phía M-TP Entertainment cũng công bố sự ra đi này là vì “hết hạn hợp đồng”. Kay Trần cũng khẳng định: “Có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn”.

Sau khi thông báo rời khỏi M-TP Entertainment, Kay Trần đã xóa hết toàn bộ các hình ảnh, video liên quan đến công ty cũ. Trong đó bao gồm cả MV duy nhất được sản xuất bởi M-TP Ent là Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh YouTube Kay Trần.

Đồng thời, anh cũng đổi ảnh đại diện thành một trái ớt. Nhiều khán giả đặt câu hỏi về việc này, thậm chí còn cho rằng đây là ẩn ý của anh về việc “cay cú” với công ty cũ.