Skip to main content

Tiêu Chiến gặp vận xui không khác gì Dương Tử: Phim mới lại bị đắp chiếu vô thời hạn?

Ngoài Ngọc Cốt Dao, Tiêu Chiến còn một bộ phim khác quay xong đã lâu chuẩn bị chờ lên sóng là Vùng Biển Trong Mơ Ấy. Tuy nhiên mới đây, phim của nam diễn viên bỗng bị “đóng băng” vô thời hạn.

Vùng Biển Trong Mơ Ấy của Tiêu Chiến và Lý Thấm gặp trục trặc không thể lên sóng. 

Cụ thể, nhà sản xuất Trần Tình Lệnh đồng thời cũng là ê-kip của Vùng Biển Trong Mơ Ấy bị phía công ty sở hữu bản quyền kiện tụng, yêu cầu bồi thường 6,3 triệu nhân dân tệ. Toàn bộ hoạt động của đoàn phim bị gián đoạn và phải ngừng hoàn toàn. 

Ê-kip của Vùng Biển Trong Mơ Ấy từng hợp tác với Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh. 

Việc này là lỗi ở phía nhà sản xuất, không liên quan gì đến dàn diễn viên nhưng netizen vẫn phải than trời vì nó làm ảnh hưởng quá nhiều đến Tiêu Chiến, Lý Thấm. Hiện tại, phim đang bị đắp chiếu vô thời hạn và chưa có lịch lên sóng. Vùng Biển Trong Mơ Ấy là lần hợp tác thứ 5 của Tiêu Chiến và Lý Thấm. Vì tương tác của cả hai đều ổn áp nên bộ phim rất được netizen mong chờ. Bộ phim kể về một nhóm những thanh niên Bắc Kinh những năm 1970 tràn đầy nhiệt huyết đấu tranh và theo đuổi ước mơ của mình. Đây là bộ phim hiếm hoi đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của Tiêu Chiến. 

Tiêu Chiến và Lý Thấm từng đóng chung nhiều lần trong quá khứ. 

Sau Dương Tử, đến lượt Tiêu Chiến gặp phải nhiều vận xui trong năm nay.

Ngoài việc Ngọc Cốt Dao bị lùi lịch lên sóng, đến lượt Vùng Biển Trong Mơ Ấy cũng gặp phải trục trặc. Fan lo lắng nam diễn viên sẽ không gặt hái được thành tích đáng kể nào về mảng phim ảnh trong năm nay.