Skip to main content

Pha đụng hàng ‘cực gắt’ từ BLACKPINK Lisa và Triệu Lộ Tư tại sự kiện BVLGARI, ai được khen?

Thật trung hợp khi cả hai cùng diện mẫu váy này đến sự kiện BVLGARI.

Chuyện mặc trang phục giống nhau giữa những người nổi tiếng đã không còn quá xa lạ. 

Và trường hợp mới đây nhất có lẽ là Lisa của BLACKPINK và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Trung Quốc Triệu Lộ Tư (còn được gọi là Rosy) mặc cùng một chiếc váy được thiết kế riêng!

Lisa của BLACKPINK | @bulgariofficial / Twitter

Triệu Lộ Tư | 赵露思 工作室 官 微 / Weibo

Hai người nổi tiếng đã mặc cùng một chiếc váy cưới Vivienne Westwood Camille trong bộ sưu tập SS2022 của thương hiệu. Chiếc váy được thực hiện theo đơn đặt hàng và có giá $6,705 (~ 164 triệu VNĐ).

Vivianne Westwood

| Vivianne Westwood

Ngoài ra, cả hai ngôi sao đều mặc váy đến sự kiện BVLGARI!

Triệu Lộ Tư, được biết đến với nhiều vai diễn nổi tiếng trong C-Drama, cô là người đầu tiên mặc trang phục này. Ngôi sao Trung Quốc đã mặc nó đến sự kiện Bvlgari Eden The Garden Of Wonders, cùng với những món trang sức sang trọng.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Chiếc váy trắng được trang trí với một số trang sức từ bộ sưu tập Eden The Garden Of Wonders của thương hiệu, bao gồm một chiếc đồng hồ có tên Serpenti Misteriosi Riviera, được bán với giá khoảng $166,000 (~ 4 tỷ VNĐ).

BVLGARI

Lisa đã mặc chiếc váy trong lễ trao giải BVLGARI’s Avrora Awards, nơi cô ấy trao giải cho nghệ sĩ K-Pop BiBi. Các phương tiện truyền thông đã đổ dồn mọi sự chú ý về cô ấy khi nữ thần tượng bước vào sự kiện.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Tương tự như Triệu Lộ Tư, Lisa cũng được BVLGARI trang bị những món trang sức đắt đỏ. Chiếc vòng cổ Serpenti bằng kim cương và ngọc lục bảo và chiếc vòng tay bằng kim cương và ngọc lục bảo Serpenti mà cô ấy đeo có tổng giá trị hơn 600.000 USD (~ 14,7 tỷ VNĐ).

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter 

Cả hai người nổi tiếng này đều trông hoàn toàn lộng lẫy khi mặc chiếc váy trắng dài thướt tha này, và thật ngạc nhiên khi cả 2 đều tạo ra những rung cảm rất riêng, mỗi người đều tỏa sáng hoàn hảo.