Skip to main content

Phản ứng của Stray Kids khi ekip phát nhạc của BLACKPINK và TWICE

Là một phần trong chương trình quảng bá hiện tại của họ cho MaxidentStray Kids sẽ tham gia nhiều chương trình và kênh YouTube khác nhau để mang đến cho người hâm mộ những nội dung thú vị. Đối với một trong những lần xuất hiện của họ, Stray Kids đã tham gia kênh YouTube REACT, nơi họ chơi thử thách “cố gắng không hát và nhảy”.

Xuyên suốt video, Stray Kids đã thể hiện tình yêu của họ với các nghệ sĩ âm nhạc khác nhau, họ thường chọn thua thử thách để có thể hát và nhảy theo một số bài hát yêu thích của họ.

 Stray Kids

Hai bài hát mà Stray Kids vui mừng vì thua cuộc là “Pink Venom” của BLACKPINK và “Scientist” của TWICE.

Khi Stray Kids lần đầu tiên nghe “Pink Venom” bắt đầu phát, hầu hết đều không ngần ngại hát và nhảy theo bài hát ngay lập tức. Cuối cùng, chỉ có Lee Know và Seungmin có thể cưỡng lại bài hát.Một số thành viên thậm chí còn nói đùa rằng các nhân viên không được phát bài hát nhiều hơn. Changbin đã không kìm được lời khen ngợi dành cho BLACKPINK, nói rằng, “Chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ họ.” Mà Bang Chan lập tức đồng ý. “Bạn biết đấy, họ đã luôn phát ra những bản nhạc ᴍáᴜ lửa như vậy.”

Và Felix nói thêm rằng “Ngay khi tôi nghe [bài hát], thôi xong. Bạn phải nhảy theo nó.

HanBang Chan đều đồng ý, Han thậm chí còn gọi nó là “một bài hát huyền thoại”. Và Bang Chan giải thích rằng tất cả Stray Kids đều“ ồ ”khi nghe lần đầu tiên.

Nhóm phản ứng tương tự với “SCIENTIST” của TWICE nhưng Seungmin đã thua thử thách ngay lập tức. Tuy nhiên, ngay cả Seungmin cũng bỏ cuộc khá nhanh chóng. Theo Bang Chan, “Không có lựa chọn nào cho cái này” ngoại trừ việc hát và nhảy theo.Giống như bài hát của BLACKPINK, Stray Kids thậm chí còn ước rằng các nhân viên đã phát “SCIENTIST” nhiều hơn vì họ rất thích nó.

Bang Chan giải thích rằng các bài hát của TWICE rất hay bởi vì “Họ chỉ có bản lĩnh riêng với nó. Kể từ bài hát đầu tiên của họ.”

Changbin thậm chí còn chia sẻ rằng anh ấy đã nhận được “rất nhiều năng lượng khi nghe bài hát này” và “Cheer Up” của TWICE, cho thấy anh ấy kết nối nhiều đến mức nào với âm nhạc của họ.

Han tiết ʟộ rằng bài hát TWICE yêu thích của anh ấy là “Talk that Talk”, nhưng anh ấy cũng thích “CRY FOR ME.”

Cuối cùng, Bang Chan giải thích rằng họ phải hát theo “Bởi vì đó là TWICE.”