Skip to main content

2 lần Dương Mịch bị ʟộ ảnh chụp lén khiếm nhã

Cộng đồng ᴍạɴɢ từng bức xúc trước nhiều hình ảnh phản cảm về nữ diễn viên Dương Mịch. Theo Sina, bức ảnh bị chụp bởi người đàn ông lạ mặt trong thời gian cô quay phim “Hộc châu phu nhân”.

Cụ thể, khi đang leo lên cầu thang, người đàn ông đi theo Dương Mịch, đưa máy hạ thấp để chụp phần dưới cơ thể cô. Khi phát hiện ra hành động lén lút này, Dương Mịch đã chạy nhanh vào phòng. Công ty quản lý của nữ diễn viên đã liên hệ để xóa bỏ những hình ảnh phản cảm này.

Những tấm hình khiếm nhã bị đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công đồng ᴍạɴɢ. Nhiều phản ứng gay gắt trước hành vi của người đàn ông lạ mặt trên và lên tiếng bênh vực nữ nghệ sĩ: “Ngôi sao cũng là người, cần trừng trị các hành vi thế này”, “Dịch bệnh còn chưa hết, họ đã tụ tập đi làm chuyện thất đức như vậy sao?”Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Dương Mịch bị vạ lây. Vài năm về trước, cộng đồng ᴍạɴɢ đã từng xôn xao đoạn ᴄʟɪᴘ của Dương Mịch khiến cô gặp nhiều áp lực tâm lí, ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Dương Mịch được đánh giá là sao nữ đắt show nhất màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Cô có nhiều vai diễn nổi bật như Thần điêu đại hiệp, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,… Cô luôn là cái tên trong top đầu tìm ᴋɪếᴍ của ngành giải trí.

Bên cạnh sự quan tâm về sự nghiệp nổi trội, khán giả rất để tâm tới đời tư cá nhân của “Cô Cô thần điều đại hiệp”. Dương Mịch từng kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy và có chung 1 đứa con gái.Người đẹp còn từng bị đồn yêu Ngụy Đại Huân – tài tử kém cô ba tuổi, nhiều lần bị ghi lại cảnh đi chơi, vào khách sạn cùng nam diễn viên. 

Dương Mịch chia sẻ trên truyền thông gần đây: “Tôi muốn tập trung cho sự nghiệp, con cái nên chưa có ý định nghĩ tới những vấn đề khác”.