Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh bị tố ăn cắp: Chuyện gì đây?

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức gia nhập đoàn làm phim Dữ Phượng Hành và tái hợp cùng bạn diễn cũ Lâm Canh Tân sau 5 năm. Những hình ảnh hậu trường trong phim vừa được tung ra đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Tuy nhiên mới đây, một tạo hình của nữ chính Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) trong Dữ Phượng Hành lại ʙấᴛ ɴɢờ bị tố ăn cắp ý tưởng.

Theo đó, mới đây phía đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đã đăng tải một bức ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân cùng nhiều diễn viên trong phim. Được biết đây là hình ảnh kỷ niệm cho hai nhân vật vừa đóng máy. Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý nhất lại là tạo hình mới của nữ chính Thẩm Ly. Bộ trang phục sáng màu, nhan sắc xinh đẹp của cô nàng nổi bật trong khung hình.Ngay sau đó, có người tinh mắt phát hiện ra tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành có phần rất giống với nhân vật Ly Quang Dạ Đàm của Lý Lan Địch trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Cả hai người đẹp này đều có cùng kiểu tạo hình với một nửa tóc buộc cao kèm phụ kiện vòng cung trên đầu. Dân ᴍạɴɢ đã ɴổ ra cuộc tranh cãi xem rốt cuộc người đẹp họ Triệu được tổ tạo hình mượn ý tưởng hay đạo nhái.

Có người lên tiếng ném đá Triệu Lệ Dĩnh ăn cắp tạo hình của đàn em nhưng vẫn không xinh đẹp bằng. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng không chỉ có Lý Lan Địch, rất nhiều phim tiên hiệp khác cũng có chung tạo hình tóc giống như thế. Do vậy không hề có chuyện Triệu Lệ Dĩnh đạo nhái tạo hình của Lý Lan Địch.Không riêng trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh – Lý Lan Địch, trước đó có rất nhiều ngôi sao chỉ vì có kiểu tạo hình na ná nhau mà phải nhận vô số gạch đá. Khi bị đem lên bàn cân so sánh, rõ ràng Lý Lan Địch có lợi thế ngoại hình trẻ trung, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại mất điểm vì ảnh quá mờ.

Hiện việc đụng độ tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành và Lý Lan Địch ở Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vẫn gây rất nhiều tranh cãi.