Skip to main content

TikToker tuổi teen Thái Lan gây sốt ở Hàn Quốc vì trông giống BLACKPINK Rosé

TikToker @paerploytae từ Thái Lan bắt đầu đăng video vào tháng 3 năm 2021, nhưng phải đến tháng 8 đến tháng 9 năm 2022, tài khoản này mới “lan truyền” và nổi tiếng.

TikToker @paerploytae | @paerploytae / Instagram 

Trong mái tóc vàng rực rỡ, @paerploytae có thể được nhìn thấy đang tạo dáng trên đường phố — theo cách mà từ đó Internet đã công nhận là  “tương đồng với Rosé BLACKPINK.” 

Rosé của BLACKPINK | @rose_are_rosie / Instagram

Một số video mới nhất này của @paerploytae đã thu hút được tới hàng triệu lượt xem…

Ảnh chụp từ Tiktok

… Khi internet tiếp tục ngạc nhiên về sự giống nhau không thể phủ nhận giữa cô gáu Thái Lan này và siêu sao K-Pop!Ảnh chụp từ tiktok @paerploytae 

TikToker này hiện đang là một cơn sốt lan truyền chỉ sau một đêm, đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi các cộng đồng trực tuyến khổng lồ như Nate Pann và theqoo đã thu thập được các video ghi lại những điểm tương đồng giữa @paerploytae và Rosé.

@paerploytae (trái) và Rosé (phải)

@paerploytae (trái) và Rosé (phải)

Chỉ ra thực tế rằng @paerploytae không chỉ giống Rosé mà còn “hành động giống” Rosé, người Hàn Quốc đã đặt biệt danh cho @paerploytae là “Rosé-gongie”, như một sự thay đổi tên của Youtuber nổi tiếng Minseogongie, người trong quá khứ lan truyền vì sự giống nhau của anh ấy với nam diễn viên Park Bo Gum.YouTuber Minseogongie (trái) và nam diễn viên Park Bo Gum (phải) | OSEN

Không có nhiều thông tin về doppelgänger (người song trùng) @paerploytae ngoài những gì được công khai trên tài khoản TikTok. Tuy nhiên, như hiển nhiên trong các video, TikToker 18 tuổi này rất thời trang, tài năng và xinh đẹp theo cách riêng của cô ấy, bất kể có giống với Rosé hay không!

– “Rosé-Gongie, HAHAHA. Thật là buồn cười, LOL.”

– “Họ trông giống nhau, LOL. Thật dễ thương! Bắt chước Rosé giỏi quá!”

– “TikToker cũng rất giỏi khi diễn xuất như Rosé. Hahaha.”

– “Cái gì ?! CƯỜI. Tôi thấy sự giống nhau không chỉ về ngoại hình mà còn cả cách cư xử của họ nữa”.– “CƯỜI! Rosé-Gongie! TikToker có phải là người Hàn Quốc không? Nhiều nét giống kỳ lạ.”

– “Hahaha!”

– “Thật là kỳ lạ! Và hãy nhìn xem TikToker thậm chí còn sao chép thái độ của Rosé như thế nào, haha. Thật đáng buồn.”

– “Thậm chí đây là cái gì thế, hahahaha.”

– “Tuy nhiên, có những giây ngắn ngủi trong video cho thấy TikToker thực sự rất giống Rosé.”

– “CƯỜI. Điều này khiến tôi tức giận vì một số lý do, haha.”

– “Nghiêm túc mà nói. Mọi thứ về TikToker này đều là Rosé-esque.”