Skip to main content

Bóc trọn nhan sắc thật của Jennie (BLACKPINK) qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa tại Paris Fashion Week

Kể từ khi BLACKPINK ra mắt vào năm 2016, tầm ảnh hưởng của các thành viên đã được nhìn thấy theo rất nhiều cách. Không có gì rõ ràng hơn những thương hiệu xa xỉ mà mỗi thành viên là đại sứ, bao gồm cả Jennie đại ᴅɪệɴ cho một số nhãn hiệu thời trang hàng đầu trên toàn cầu.

Jennie của BLACKPINK | @jennierubyjane / Instagram 

Đặc ʙɪệᴛ, Jennie được mệnh danh là “Cô gái vàng” của Chanel kể từ khi trở thành đại sứ thương hiệu của họ vào năm 2017. Kể từ đó, nữ thần tượng đã tỏa sáng trong vô số sự kiện và quảng bá cho thương hiệu.

Jennie tham dự Fashion Week hồi đầu năm nay| @jennierubyjane / Instagram

ᴅɪệɴ mạo Chanel năm 2021 của Jennie | @jennierubyjane / Instagram Giống như nhiều thần tượng và người nổi tiếng Hàn Quốc, Jennie gần đây đã lên đường sang Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Ngay cả trước khi lên máy bay, Jennie đã trông như một người mẫu thực thụ với phong cách thời trang tuyệt vời và ngoại hình rực rỡ.

Tất nhiên, mọi người đều chờ đợi buổi biểu diễn thực sự và thậm chí hàng giờ trước khi chương trình bắt đầu, đám đông đã lấp đầy xung quanh địa điểm để thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Jennie.

Tuy nhiên, ngay khi Jennie vừa bước ra khỏi xe, cả đám đông đã phát cuồng. Những tiếng la hét là một điều gì đó trực tiếp như thể tại buổi concert từ các BLINK thể hiện tình yêu của họ dành cho nữ thần tượng. Tất nhiên, Jennie chắc chắn sẽ chào họ ngay khi cô ấy bước ra khỏi xe.Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

ᴅɪệɴ một chiếc váy ngắn màu trắng và một chiếc áo khoác đồng bộ, nữ thần tượng trông thật hoàn mỹ khi các chi tiết màu sắc trên chiếc váy tạo thêm chiều hướng khác cho ᴅɪệɴ mạo.

Mặc dù không có nhiều bức ảnh chụp trên các phương tiện truyền thông, nhưng các BLINK tại địa điểm đã vui vẻ cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới một số bức ảnh chất lượng cao thể hiện hình ảnh, sự quyến rũ và vẻ đẹp thực sự của Jennie, ngay cả trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa.

Ảnh: Twitter

Trong những bức ảnh fan chụp, Jennie vẫn không khác gì trên ảnh đã qua chỉnh sửaCô nàng hào hứng giao lưu người hâm mộ

Ảnh: Twitter

Nụ cười tươi không cần tưới của Jennie khi gặp fan

Ngay cả ảnh từ phía sau, Jennie vẫn tỏa ra sự sang trọng và xinh đẹp

Dù ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn có thể thấy visual của Jennie thật sự không đùa được

Nhan sắc trẻ trung của nữ thần tượng hiện tại không khác gì thời predebut

Image

Jennie chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng khi tham dự các sự kiện thời trangKhi Jennie đến địa điểm, các nhiếp ảnh gia và giới truyền thông đã đổ dồn “IT girl”. Có camera liên tục nhấp nháy và cố gắng thu hút sự chú ý của Jennie trong vài giây, đặc ʙɪệᴛ là xem xét nhu cầu của cô ấy như thế nào.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Không có gì ngạc nhiên khi Jennie đã ngồi ở hàng ghế đầu của chương trình và có một số cuộc hội ngộ đáng yêu nhất với Kristen Stewart. Nó thể hiện tầm ảnh hưởng của thần tượng và tầm quan trọng của cô ấy đối với Chanel.

Jennie và Kristen Stewart

Image

Ảnh: TwitterẢnh: Twitter

Có vẻ như mọi người đều muốn trò chuyện với Jennie trước khi chương trình bắt đầu và chia sẻ rằng họ cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi cô ấy có thể tham dự.

Chanel thậm chí còn đảm bảo rằng cô ấy có rất nhiều an ninh để Jennie có thể cảm thấy an toàn giữa đám đông khổng lồ.

Khi những hình ảnh và clip được tung ra, các BLINK trên toàn thế giới đã không kìm được sự phấn ᴋʜíᴄʜ. Hashtag về Jennie trend khắp nơi và ngoại hình của nữ thần tượng tiếp tục gây ꜱốᴄ cho họ.

Như mọi khi, Jennie khẳng định mình là sự kiện chính của một trong những chương trình lớn nhất trong lịch. Dù trang phục tối giản và giản dị hơn nhưng nữ thần tượng dường như vẫn sẵn sàng catwalk. Người mẫu nên may mắn được Jennie chọn làm thần tượng hơn là người mẫu.