Skip to main content

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác đóng phim chung?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến đều là những đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Vì sở hữu ngoại hình quá đẹp vậy nên dù chưa chính thức hợp tác thế nhưng cặp đôi đã có rất nhiều fan couple. Mới đây, trên ᴍạɴɢ xuất hiện thông tin cho biết, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến đã chốt được dự áɴ phim để hợp tác cùng nhau.

Theo thông tin được đưa ra, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ cùng hợp tác trong bộ phim Đầu Hành Chi Lộ. Đây là một dự áɴ được đầu tư khủng với đội ngũ sản xuất chất lượng. Trong đó, khiến các fan yên tâm nhất là bộ phim hợp tác đầu tay của hai đỉnh lưu lượng này sẽ do một biên kịch từng đạt giải Bạch Ngọc Lan chắp bút. Đầu Hành Chi Lộ sẽ được khai máy sau khi Tiêu Chiến hoàn thành các cảnh quay của Nắng Gắt Bên Tôi.

Dù chưa có nhiều thông tin về bộ phim này, song fan couple của cặp đôi đã rần rần “cắn đường”. Tuy diễn xuất chưa hẳn là tốt thế nhưng nhờ ngoại hình cực phẩm, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được đẩy thuyền đóng phim chung nhiệt tình. Trước đó, cặp đôi đã từng xuất hiện cạnh nhanh trong một vài sự kiện, visual cực phẩm kết hợp khiến dân tình mê mẩn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cả hai khó có cơ hội hợp tác bởi Địch Lệ Nhiệt Ba đang chuyển hình và sẽ khó đóng ngôn tình. Trong khi đó, dự án Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến cũng chỉ vừa khởi quay và phải đến cuối năm mới hoàn thành được.

Một số comment của cư dân mạng:

– Mong đợi màn kết hợp của cặp đôi này quá, visual cực phẩm chắc chắn sẽ đẹp đôi lắm.

– Nhan sắc hai người này không đùa được đâu, mong dưa này là thật để thỏa lòng mong đợi của con dân.

– Hai đỉnh lưu lượng kết hợp mà không bạo thì phí quá, dù diễn xuất chưa tốt nhưng nhan sắc thì miễn chê.

– Khó lắm, giờ thấy Tiêu Chiến còn đang bận dự áɴ mới mà Địch Lệ Nhiệt Ba đang hướng đến chính kịch đại nữ chủ.

– Rồi lại xảy ra cuộc chiến phiên vị hả?

Hiện tại, cả Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đều chưa lên tiếng về việc hợp tác trong Đầu Hành Chi Lộ. Ngoài ra, các fan cũng rất lo ngại về việc hai ngôi sao sẽ tranh giành phiên vị như nhiều dự áɴ trước đó.