Skip to main content

1 thành viên của BTS được tạp chí danh giá Forbes ca ngợi là ‘POP HITMAKER’

Các bài hát solo của Jungkook đã đạt được thành công lớn trên các bảng xếp hạng Billboard khi thành viên của BTS quyết định tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Tạp chí Forbes đã phát hành một bài báo mới nêu bật sự thành công của năm 2022 đối với các bản solo của Jungkook và khẳng định anh đã làm nên lịch sử với tư cách là nghệ sĩ solo Hàn Quốc và Kpop đầu tiên trên nhiều bảng xếp hạng toàn cầu – sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc solo lần đầu tiên.

Bản hợp tác Left And Right của Jungkook và Charlie Puth là bản hợp tác thành công nhất của một nghệ sĩ solo Kpop cho đến nay tại Hoa Kỳ và Jungkook đã trở thành nghệ sĩ solo Kpop và Hàn Quốc duy nhất lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng BB Airplay của Hoa Kỳ trong một thập kỷ.Left And Right đã đạt được thành công lịch sử, trở thành một trong những bản nhạc lớn nhất và có lượt tiếp cận cao nhất của một nhạc sĩ Hàn Quốc trong lịch sử Hoa Kỳ.

(Ảnh: Forbes Twitter)

Jungkook đã đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy ca khúc Left And Right đến thành công như ngày hôm nay. Sự cường điệu xung quanh mọi thứ Jungkook làm và phát hành đã khiến bài hát trở thành một hit lan truyền với lượt stream và doanh số ʙáɴ hàng vẫn ổn định trên tất cả các nền tảng nhờ vào lượng người hâm mộ khổng lồ của anh.

Nỗ lực solo đầu tiên của Jungkook trong năm nay, Stay Alive, cũng chứng kiến thành công chưa từng có đối với các nghệ sĩ solo Hàn Quốc / Kpop trên bảng xếp hạng Billboard và đưa Jungkook trở thành thành viên BTS đầu tiên đạt Top Ten Hit trên Bảng xếp hạng nói trên. Thành công chung của Stay Alive không giống bất cứ thứ gì trước đó và mang lại cho Jungkook nhiều kỷ lục nghệ sĩ solo của Kpop và Hàn Quốc.(Ảnh: Billboard)

Ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu đang để mắt đến Jungkook và háo hức chờ đợi album solo của anh. Như Forbes đã đề cập, Jungkook đã chứng tỏ rằng anh ấy sẵn sàng tham gia vào tất cả các hit của riêng mình.