Skip to main content

Phát ngôn trong quá khứ của Jennie (BLACKPINK) bất ɴgờ ɦot trở lại: Knets phản ứng trái chiều!

Lời nói trong quá khứ của BLACKPINK Jennie đã thu hút nhiều ý kiến ​​trái chiều từ người dùng mạng sau khi clip của bộ tứ từ hai năm trước xuất hiện trở lại.

BLACKPINK Jennie nói những lời ‘cực đoan’ khi được hỏi về kế hoạch đi nghỉ

Vào ngày 30 tháng 9, BLACKPINK Jennie đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng mạng Hàn Quốc sau khi một bài đăng có tiêu đề, “Những gì Jennie muốn làm khi cô ấy được đi nghỉ” được đăng tải.

Jennie

Ảnh chụp màn hình câu trả lời của cô ấy được lấy từ cuộc phỏng vấn của OSEN với BLACKPINK vào năm 2020, nơi bộ tứ đã thành thật trả lời một số câu hỏi trong phân đoạn, “TMI”.

Giữa cuộc phỏng vấn, phương tiện truyền thông đã hỏi bốn thành viên:

“Bạn muốn làm gì nếu bạn được nghỉ một tuần?”

Các thành viên sau đó đã trả lời những nơi họ muốn đến thăm nhưng câu trả lời nổi bật nhất trong số đó là của Jennie.

Nữ ca sĩ “SOLO” đã thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình mà không do dự. Đó là một nhận xét ʙấᴛ ɴɢờ và khá cực đoan và nói khá khác với các thành viên còn lại của BLACKPINK đã đề cập đến việc đi du lịch.

Jennie nói chắc nịch:

“Quăng điện thoại của tôi xuống biển, vứt bỏ nó, rồi lặn mất tăm… Biến mất … Để không ai có thể tìm thấy tôi.”

Những lời nhận xét trong quá khứ của BLACKPINK Jennie gây ra nhiều phản ứng trái chiều

Ngay khi đăng tải bài viết đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người dùng và làm dấy lên sự bàn tán của cư dân mạng.

Những người hâm mộ xem đoạn clip nói rằng họ cảm thấy tiếc cho cô ấy và lo lắng cho Jennie, người đã bày tỏ suy nghĩ thành thật của mình.

– “Nó tương tự bây giờ, nhưng nó có thể bắt đầu sớm hơn. Đã có rất nhiều sự bắt nạt mà cô ấy phải chịu đựng.”

– “Cô ấy chắc hẳn đang gặp rất nhiều căng thẳng …”

– “Có rất nhiều bình luận ác ý trên điện thoại của cô ấy phải không?”

– “Những lời chỉ trích có giống với sự ghét bỏ không? Định mệnh? Cô ấy nhận đủ loại bình luận ác ý mà không có lý do. Bạn có nghĩ điều này hợp lý không? Bạn đang nói những điều vô nghĩa (ám chỉ những kẻ thù ghét)”

Hiện tại, Jennie gần đây đã bị lôi kéo vào tin đồɴ về một mối quan ʜệ tình cảm với BTS V, nơi cô ấy bị ʜᴀᴄᴋ và xâm phạm quyền riêng tư cũng như những bình luận ghét bỏ. Tuy nhiên, ngay cả trước tin đồɴ này, Jennie kể từ khi ra mắt là một trong những thần tượng bị chỉ trích nhiều nhất, từ việc bị buộc tội là một vũ công lười biếng, gia cảnh, sự đối xử thiên vị từ YG Entertainment, v.v.

(Ảnh: Jennie Instagram)

Mặt khác, một số cư dân mạng đã cũng bày tỏ sự không đồng tình về những lời nói của Jennie, chỉ ra rằng những gì cô ấy đang phải chịu đựng hiện tại là cái giá mà cô ấy phải trả để đổi lấy sự nổi tiếng.

Một số nhận xét nói rằng:

– “Thế thì ai đã đẩy bạn trở thành người nổi tiếng? Nếu không thích bạn có thể bỏ và sống bằng số tiền ᴋɪếᴍ được. Công chúng tiêu tiền của họ, nhưng bạn muốn ᴋɪếᴍ tiền và bạn không thích công chúng quan tâm? Cảm ơn vì kiểu bạn không thể đưa ra bằng chứng một cách logic nhưng lại nói một lời lạm dụng.”

– “Bạn là số phận của một người nổi tiếng, là sản phẩm của chính bạn. Đổi lại bạn ᴋɪếᴍ được rất nhiều tiền, nhưng rất khó để quản lý tâm trí của bạn.”

– “Tất nhiên, những người nổi tiếng từ bỏ cuộc sống riêng tư của họ. Đó là công việc mà bạn ᴋɪếᴍ tiền bằng cách ʙáɴ khuôn mặt và tài năng của mình.”