Skip to main content

Giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp chuyện buồn, MONO lại vụt sáng trên con đường sự nghiệp khi đón nhận tin vui

Em trai Sơn Tùng – MONO mặc dù thời điểm ra mắt dấy lên những tranh cãi nhưng anh hiện đang thu về những tin vui chứng minh cho tương lai rộng mở của mình.

Thời gian vừa qua, màn ra mắt của em trai Sơn Tùng M-TP là Việt Hoàng, nghệ danh MONO nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Một mặt anh nhận được sự ủng hộ của khán giả, song mặt khác lại có không ít người hoài nghi và phủ nhận quyết tâm của MONO trên chặng đường ca hát khi “dựa hơi” anh trai để tiến thân.

 

Mặc những ồn ào, tranh cãi cũng như thị phi bủa vây, MONO không ngần ngại đối diện và vẫn thực hiện kế hoạch âm nhạc, khoe giọng hát live của mình trên nhiều sân khấu. Đáng chú ý, giọng hát live của MONO cũng được khán giả đánh giá cao, chứng minh cho thực lực âm nhạc mà em trai Sơn Tùng đang có được.

Những ghi nhận về khả năng ca hát của MONO đang được anh dần chứng minh tới mọi người và đã dần có được kết quả. Mới đây nhất, tân binh này tiếp tục đón nhận tin vui lớn trong sự nghiệp của mình khi bản hit của anh đã chính thức lọt Top thịnh hành hàng đầu trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm âm nhạc mới Waiting For You của MONO cũng đã đạt được hơn 21 triệu lượt xem – một con số cực kì đáng gờm.

Trái ngược với em trai MONO, Sơn Tùng M-TP lại nhận về nỗi buồn, sự thụt lùi trong sự nghiệp khi vừa qua, “gà cưng” của công ty Sơn Tùng là Kay Trần đã chính thức nói lời tạm biệt với công ty sau 2 năm gắn bó. Kay Trần “dứt áo ra đi” khiến M-TP Talent của Sơn Tùng chỉ còn lại duy nhất 2 thành viên là chính Sơn Tùng và Hải Tú. Việc gia nhập thêm thành viên vào công ty của Sơn Tùng cũng dự đoán là khó khăn khi Kay Trần sau 2 năm ở mái nhà M-TP lại không gặt hái được những thành công như mong đợi. Sơn Tùng vì thế càng trở nên khó khăn hơn trên chặng đường kinh doanh với vai trò chủ tịch của M-TP Talent.

Diễm Khuê (t/h)