Skip to main content

Một nguồn Twitter bị chỉ trích khi ‘rò rỉ’ ảnh của loạt idol Kpop để bác bỏ chuyện tình giữa V và Jennie

Câu chuyện về rò rỉ ảnh ngày càng đi quá xa.

Vào ngày 28 tháng 9, tài khoản DropTheBomb (@twocanplay_) đã xuất hiện trên Twitter, làm sáng tỏ “Gurumi rò rỉ” về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của TaehyungJennie.

Một nguồn ẩn danh trên Twitter, @twocanplay_, nói rằng những bức ảnh trước đây được người dùng gurumiharibo đăng tải là những bức ảnh chỉnh sửa được trộn với ảnh thật. Ban đầu, mọi thứ được bắt đầu để buộc các công ty phải bác bỏ những ᴛɪɴ đồɴ.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Theo twocanplay_, nhân viên có rất nhiều ảnh thật. Bản thân các nhân viên cũng không ngại ᴋɪếᴍ tiền bằng cách ʙáɴ ảnh cho các sasaeng.

Từ twocanplay_ twitter:

“Đây là một nhóm người. Họ đã tập hợp năng lực của mình để đưa các công ty vào đường cùng và khiến họ lên tiếng.Tất cả các bức ảnh bạn nhìn thấy không thuộc cùng một tài khoản. Chúng được thu thập từ các nguồn khác nhau: bạn bè, sasaeng, nhân viên. Vì vậy, không dễ để giải quyết tất cả những điều này.

Đừng lãng phí thời gian cố gắng tìm ra ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao – bạn sẽ không thành công. Bởi vì nó không dễ dàng. Cái tôi của Gurumi đã phát triển quá mức. Mọi thứ được cho là sẽ dừng lại sau một vài lần chỉnh sửa đầu tiên.

Nhưng bây giờ Gurumi đã vặn vẹo quá nhiều lời nói dối vào câu chuyện đến nỗi tất cả đều vô nghĩa. Cô ta không là gì nếu không có sự rò rỉ của này.

Tin tôi đi, tôi không đăng cái này vì tôi muốn. Điều này là do Gurumi đã tạo ra câu chuyện của riêng mình, mà không phải theo kế hoạch ban đầu. Những người liên quan đến việc này không đáng bị đối xử như thế này. Điều này chưa bao giờ là công bằng với Jennie và Taehyung.Chỉnh sửa là chỉnh sửa và chúng không nên được xuất bản với ảnh thật. Gurumi đã tự mình thực hiện những rò rỉ này để thể hiện sự tự tin.

Taehyung và Jennie được chọn vì những người không trung thực trong team của Jennie và sức ảnh hưởng lớn của Taehyung trên các phương tiện truyền thông. Đừng để cô ta đi xa hơn nữa.”

Trong một nỗ lực để chứng minh rằng tuyên bố của họ là đúng, @twocanplay_ đã tiến hành chia sẻ nhiều video và hình ảnh “thật” chưa được xem của V và Jennie, cùng với một loạt các thần tượng và người nổi tiếng khác. Tài khoản này cho rằng những bức ảnh này được chia sẻ từ nhiều nguồn bao gồm bạn bè của thần tượng, tài khoản riêng tư, nhân viên, quản lý và những người hâm mộ theo dõi.Một bức ảnh có vẻ là Lucas (NCT) và Kai (EXO).

Một bức ảnh có vẻ là một thí sinh của chương trình truyền hình thực tế hẹn hò Heart Signal 2.

Một bức ảnh được cho là Jimin của BTS và một người đàn ông không rõ danh tính.

Bức ảnh được cho là của G-Dragon

…Cùng một số ảnh khác

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Cư dân ᴍạɴɢ bình luận:

– “Tôi không hiểu. Người dùng này đang cố chứng minh rằng ảnh của V và Jennie là bị chỉnh sửa bằng cách rò rỉ ảnh của các thần tượng khác? Mối liên hệ ở đâu?”– “Vậy ảnh của Jennie và V là ảnh đã được chỉnh sửa? Tại sao người dùng này không đăng ảnh gốc của họ? Đó là những gì bắt đầu tất cả.”

– “Điều này chỉ chứng minh rằng họ thực sự có quyền ᴛʀᴜʏ cập vào ảnh riêng tư của thần tượng.”

– “Ảnh ở Jeju vẫn có hai nguồn khác nhau, nhưng anh ấy đã cố”

– “Anh ấy vừa giải thích vừa rò rỉ ảnh cá nhân của hàng loạt thần tượng? Tôi hy vọng anh ấy bị kiện.”

– “Các bạn có nhận ra rằng nếu chỉ đơn giản như vậy, yg và hybe sẽ ngay lập tức tung ra một tuyên bố bác bỏ?”

– “Mọi người đều biết rằng nhân viên ʙáɴ thông tin về người nổi tiếng”– “Các ARMY có thể ngừng lôi kéo những người vô tội vào tiết ʟộ của họ không? Tôi không thấy việc rò rỉ ảnh của các thần tượng khác sẽ giúp bạn chứng minh rằng ảnh của V và Jennie là ảnh chỉnh sửa”

– “Tại sao anh ta lại làm rò rỉ ảnh của các thần tượng khác?”

– “Nếu anh ta đang cố chứng minh rằng những bức ảnh của V và Jennie đã bị photoshop, thì lẽ ra anh ấy nên đăng ảnh gốc của họ chứ không phải ảnh của các thần tượng khác”

– “Người đàn ông này chỉ lấy ᴛʀộᴍ ảnh từ cuộc trò chuyện riêng của gurumiharibo và bịa ra câu chuyện của riêng mình. Anh ấy là ARMY cố gắng chứng minh rằng Jennie đang hẹn hò với GD”– “Thì lẽ ra anh ấy nên đăng ảnh gốc của ảnh của họ chứ không phải ảnh của các thần tượng khác”