Skip to main content

Gurumiharibo tung thêm loạt ảnh hẹn hò đúng ngày chạy lịch trình của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS)

Sáng 27/9, gurumiharibo tung thêm 4 bức ảnh trên Telegram của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Loạt ảnh này không nằm trong chuyến du lịch tại đảo Jeju (Hàn Quốc) vào tháng 5, chỉ đơn giản là một ngày hai thần tượng cùng đi ăn. Địa điểm nhà hàng được cho là thuộc Gangha-myeon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Chiếc mũ Jennie đội giống với chiếc mũ V đội trong ảnh hẹn hò tại Jeju bị tung ra trước đó của cả hai.

V mặc chiếc áo phông trắng marni của mình trong buổi hẹn hò với jennie 

Những lần tung ảnh trước, gurumiharibo nhằm vào đúng ngày BLACKPINK ra mắt sản phẩm mới hoặc Jennie, V có lịch trình. Lần tung ảnh này cũng không ngoại lệ. Hôm nay (27/9), Jennie sẽ ghé thăm pop-up store mới của thương hiệu nước hoa Tamburins. V sẽ xuất hiện với vai trò DJ đặc ʙɪệᴛ trong chương trình radio Starry Night, được phát sóng trực tiếp tại MBC Garden Studio.

Image

Jennie đến dự Triển lãm nước hoa TamburinsImage

V sẽ tham dự chương trình radio Starry Night

Mục đích của gurumiharibo khả năng cao là muốn công kích trực tiếp hai công ty chủ quản, dồn hai bên phải lên tiếng về ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò. Tuy nhiên, hành động này của gurumiharibo bị cư dân ᴍạɴɢ cho rằng đang ngày càng quá đà, thậm chí là “ảo tưởng quyền lực”.

Với hàng loạt những bức ảnh của VJennie bị tung ra đều đặn trong 1 tháng qua, cư dân ᴍạɴɢ bắt đầu thấy nhạt dần vì cả hai thần tượng lẫn công ty quản lý đều làm ngơ ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò. Điều khiến fan lo lắng chính là quyền riêng tư của V và Jennie bị ảnh hưởng nhưng YG, BigHit Music/ HYBE vẫn chưa có động thái xử lý thỏa đáng. Các fanbase lớn của Jennie đã kêu gọi fan đồng loạt gửi mail để yêu cầu YG ngừng im lặng và lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ.