Skip to main content

Nóng: Bạch Lộc bị bắt quả tang ‘qua đêm’ tại nhà nam phụ Thương Lan Quyết?

Theo blogger thì có vẻ Bạch Lộc và Trương Lăng Hách sau khi đóng Ninh An Như Mộng đã… “phim giả tình thật”. Bằng chứng còn được tung ra cho thấy có cả video lẫn hình ảnh khiến netizen được phen ʙấᴛ ɴɢờ.

Cụ thể trước đó, blogger Lưu Đại Chùy tung dưa cho biết sẽ khui tin hẹn hò của một tiểu hoa lưu lượng tuyến 1, có liên quan đến Kim Dung nữ lang. Ngay sau đó, netizen không ngừng đồn đoáɴ, nào là Lý Nhất Đồng, Lưu Diệc Phi và rất nhiều mỹ nhân khác từng đóng phim của Kim Dung.

Tuy nhiên, “dưa vừa bổ” thì hóa ra chẳng phải mỹ nhân nào đóng phim Kim Dung, mà đây là cách chơi chữ của Lưu Đại Chùy. Được biết, nữ lưu lượng bị khui tin hẹn hò là Bạch Lộc, và hai chữ này nằm trong chữ cái đầu ghép từ tên các tác phẩm Kim Dung. Tạm gác lại chuyện này, cần quay lại màn bóc tin hẹn hò của Bạch Lộc. Người cô nàng có Qᴜᴀɴ ʜệ mờ ám chính là nam chính vừa hợp tác trong Ninh An Như Mộng – Trương Lăng Hách.Lưu Đại Chùy đã chia sẻ loạt video cho thấy Bạch Lộc đến tận nhà Trương Lăng Hách và qua đêm ở đó, không chỉ 1 mà 2 lần. Lần đầu là vào tối ngày 8/9 sau khi kết thúc công việc quay phim. Trợ lý đưa Bạch Lộc tới khu nhà của Trương Lăng Hách, sau đó rời đi và đến đón cô vào sáng hôm sau. Lần 2 là vào dịp Trung thu, cụ thể là ngày 10/9, Bạch Lộc đến nhà Trương Lăng Hách và còn có thể tự mở khóa vào nhà nam diễn viên.

Trước loạt bằng chứng và timeline cực cụ thể này, phía Bạch Lộc và Trương Lăng Hách giữ im lặng, không lên tiếng. Netizen thì đồn đoáɴ, cho rằng có vẻ như cả hai đang hẹn hò thật rồi. Một bộ phận fan của Trương Lăng Hách đang rất không hài lòng về ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò của idol, đề nghị phía nam diễn viên sớm lên tiếng giải thích. Một số khác đã sớm thoát fan, còn quay lại giẫm và tiết ʟộ Trương Lăng Hách từng gian lận khi thi đại học.Trong khi đó, phía fan Bạch Lộc lại rất hài lòng với couple này. Họ cho rằng, dẫu sao nữ diễn viên cũng đã 28 tuổi rồi, thời điểm này ngoài sự nghiệp cũng cần yêu đương, hẹn hò. Trương Lăng Hách là một đối tượng tốt nên fan không phản đối. Dù vậy, một số fan sự nghiệp vẫn mong cô và Trương Lăng Hách có thể tập trung cho công việc. Dẫu sao cả hai cũng chỉ mới nổi lên trong thời gian gần đây, cần chăm chỉ hơn để nâng cao độ nổi tiếng của mình.

Hiện netizen vẫn đang không ngừng bàn tán về vụ việc, nhiều người cho rằng, nếu càng im lặng lâu thì càng chứng minh hai người hẹn hò là thật.