Skip to main content

Vừa lộ mặt mộc “đẹp không tì vết”, em trai Sơn Tùng xóa sạch ảnh quá khứ: “Lại chiêu trò như anh?”

Cùng bị dân mạng chỉ trích, cách xử lý của MONO giống ý Sơn Tùng khiến nhiều khán giả cho rằng anh trai đã hậu thuẫn cho nam ca sĩ.

Sau khi ra mắt album đầu tay 22 và MV “Quên anh đi”, MONO – em trai Sơn Tùng và cũng là chàng trai trẻ đang gây sốt với clip hát “Waiting for you” đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Bên cạnh đó, một số ý kiến vẫn cho rằng MONO hát chưa rõ lời, hát đè lên beat nhạc và lạm dụng “ú ớ”. Mặc dù vẫn gặp ý kiến trái chiều, khen – chê nhưng nhìn chung phản ứng của khán giả đã thoáng hơn với tân binh. Một phần lý do nhiều netizen dành lời khen cho sân khấu lần này của MONO là vì anh chàng đã chọn đúng bài hát, Waiting For You và nhiều ca khúc khác trong album 22 đang được khán giả trẻ yêu thích trong thời gian qua. Trước đó, Quên Anh Đi là một ca khúc khó xử lý, và khi hát ở sân khấu không phù hợp dễ gây ra phản ứng trái chiều.

Mới đây, dân tình đã không khỏi bất ngờ trước động thái lạ lùng của Việt Hoàng. Cụ thể, em trai nam ca sĩ đình đám đã âm thầm cho “bốc hơi” hết một loạt ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm. Điều đặc biệt là 2 tấm ảnh còn sót lại này đều có mặt Sơn Tùng.

Không rõ trai đẹp đã xoá hẳn ảnh trên Instagram hay chuyển vào lưu trữ nhưng hành động này thực sự gây xôn xao. “Tại sao Việt Hoàng lại cho loạt ảnh biến mất?”, “Để lại 2 tấm hình như vậy, liệu Việt Hoàng có ẩn ý gì hay không?”,.. dân tình vô cùng hoang mang trước động thái kỳ lạ của em trai Sơn Tùng.  

Ngay khi phát hiện điều này, ”hậu cung” của Việt Hoàng không khỏi thấy tiếc nuối vì sẽ không còn cơ hội nhìn ngắm những khoảnh khắc đẹp trai đi vào lòng người của Việt Hoàng nói riêng, anh em nhà Sơn Tùng nói chung. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của anh em Sơn Tùng – Việt Hoàng, vì dù có xóa hết hình thì anh chàng vẫn giữ lại những tấm ảnh có mặt anh trai mình, chứng tỏ anh trai rất quan trọng đối với Việt Hoàng. 

Được biết, Sơn Tùng cũng từng bị dân mạng soi lặng lẽ xóa ảnh có Hải Tú. Bức ảnh mà chủ status cho rằng đã được Sơn Tùng xóa là khoảnh khắc được nam ca sĩ đăng tải ngay trước giờ MV Chúng Ta Của Hiện Tại công chiếu (tối 20/12/2020). Trong bức ảnh, Sơn Tùng và Hải Tú tươi cười bên màn hình máy tính với MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang được đếm ngược đến giờ công chiếu.

Vào thời điểm ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại, không ít khán giả đã đặt nghi vấn về việc “MV giả tình thật” tuy nhiên nhanh chóng bị gạt đi do khi đó chưa có bất kì thông tin nào về việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu “rạn nứt”. Có thể thấy, hành động của MONO phần nào bị ảnh hưởng bởi ảnh trai khi vướng scandal là im lặng và âm thầm xóa ảnh.