Skip to main content

Bị chê đi từ thiện “làm màu”, Thiều Bảo Trâm lại vô tình khiến Sơn Tùng vạ lây: Ai vô cảm như sếp?

Trưởng thành cả về tính cách và quan điểm sống, Thiều Bảo Trâm ngày càng ghi điểm khi có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc vào như nước. Cô cũng được khen ngợi khi tích cực làm từ thiện. Mới đây Thiều Bảo Trâm cùng ekip đến làm thiện nguyện ở cơ sở bảo trợ xã hội giúp đỡ các em nhỏ khó khăn.

Được biết đây là hoạt động thường niên của nữ ca sĩ đã diễn ra âm thầm từ lâu nhưng giờ cô mới đăng ảnh lên trang cá nhân. Chào đón người chị thân thiết đến tặng quà, nhiều em nhỏ tỏ ra vui mừng. Thiều Bảo Trâm ăn mặc đơn giản, làm việc ý nghĩa nhưng liên tục bị CĐM soi mói. Vẫ như mọi lần, dù cô tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện nhưng lại bị bàn tán những câu hỏi khiếm nhã, mỉa mai làm màu mới đi thiện nguyện. Mặc lời chê bai, cô nàng họ Thiều vẫn cười tươi sống vui sống khỏe, sống có ích.

 

Đặc biệt bức ảnh của cô cũng vô tình kéo theo việc Sơn Tùng bị réo tên bởi từ trước đến nay nam ca sĩ chưa từng thấy đăng ảnh đi từ thiện, liệu có hay không vẫn là ẩn số. Nhiều fan Thiều Bảo Trâm cà khịa cho rằng dù cô làm màu nhưng vẫn hơn ai đó không đi thiện nguyện. Nhưng có lẽ Sơn Tùng chỉ không thích phô trương ầm ĩ, chứ vẫn làm từ thiện đều đều. 

 

Chuyện tình bí ẩn của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn còn là ẩn số đằng sau những bức ảnh sống ảo khoe khéo chủ quyền.