Skip to main content

Body ‘ᴄʜáy phố’ của BLACKPINK Jennie qua ống kính của ‘hung thần’ Getty Images tại Mỹ

Jennie luôn là một người đi đầu trong xu hướng!

Khi nhắc đến những ngôi sao K-Pop luôn theo ꜱáᴛ và thậm chí là đi trước các xu hướng thời trang tốt nhất, thì Jennie của BLACKPINK luôn là người thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài tuyệt vời của mình.

Jennie của BLACKPINK | @jennierubyjane / Instagram

Dù ở trên sân khấu, trong lịch trình hay chỉ là thư giãn, Jennie luôn tỏa sáng với những bộ trang phục kết hợp xu hướng mới nhất với phong cách và cá tính riêng.

@jennierubyjane / Instagram

@jennierubyjane / Instagram

@jennierubyjane / Instagram

Gần đây, BLACKPINK đã đến Mỹ và biểu diễn ca khúc mới nhất của họ, “Shut Down” trên Jimmy Kimmel Live! Đúng như mong đợi, tất cả các thành viên đều gây ấn tượng với tài năng và ngoại hình của họ. 

Photo: Twitter

Photo: Twitter

Tuy nhiên, không chỉ màn trình diễn và tài năng của Jennie tỏa sáng. Ngay từ trước khi xuất hiện trong chương trình, nữ thần tượng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ với phong cách và vóc dáng cân đối trên đường đến trường quay.

Trên đường đến trường quay, tất cả các thành viên đều mặc trang phục giản dị và thoải mái hơn. Jennie cũng không kém cạnh và gây ꜱốᴄ cho người hâm mộ với ᴅɪệɴ mạo Y2K của cô ấy, với một chiếc áo trắng ᴄắᴛ xén và quần cạp thấp.

Ảnh: Twitter

Image

Ngay cả ống kính của “hung thần” Getty Images cũng không thể dìm được visual của cô nàng

Image

Body đẹp siêu thực của Jennie

Ngay cả trong các video, có vẻ như Jennie đã thực sự làm rung chuyển thời trang Y2K. Bằng cách kết hợp nó với một chiếc áo trắng đơn giản, Jennie đã cho phép hình ảnh và tỷ lệ siêu thực của mình tỏa sáng.

Khi những hình ảnh và video được chia sẻ, cư dân ᴍạɴɢ không thể chê vào đâu được hình thể của Jennie. Mặc dù nó có vẻ giản dị so với những bộ trang phục khác mà cô ấy mặc, nhưng sự đơn giản của nó mới là thứ tỏa sáng và thực sự chiếm được cảm tình của cư dân ᴍạɴɢ.

Ảnh: Twitter

“jennie trong quần jean cạp thấp >>>”

“jennie với quần cạp thấp, tôi sắp ngất mất”

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nữ thần tượng gây ấn tượng với tỷ lệ của mình khi mặc thời trang Y2K. Thời trang thấp ngày càng trở nên phổ biến ở K-Pop, và Jennie luôn tỏa sáng với gu thời trang độᴄ đáo, kết hợp với xu hướng hiện đại.

@jennierubyjane / Instagram

@jennierubyjane / Instagram

@jennierubyjane / Instagram 

Thậm chí, trong những bức ảnh trên Instagram gần đây từ MV “Shut Down”, Jennie đã khoe khéo vòng eo thon và vóc dáng của mình với bộ trang phục có phần eo thấp.

@jennierubyjane / Instagram

| @jennierubyjane / Instagram

Với thời trang Y2K bắt đầu trở lại phong cách, Jennie là một trong những thần tượng luôn dẫn đầu xu hướng. Ngay cả khi Jennie đi du lịch khắp thế giới với nhiều lịch trình khác nhau, cô ấy vẫn luôn đi đúng hướng với những gì trông đẹp mắt và thêm cá tính riêng của mình vào từng bộ trang phục.