Skip to main content

Tin nóng Cbiz ngày 20/9: Dương Mịch – Gia Luân đọ sắc, Triệu ʟộ Tư bị ‘ném đá’

Hãy cùng 90rocks tìm hiểu xem hôm nay 20/9, Cbiz có những tin tức nóng hôi hổi nào nhé!

Hôm nay, một số hình ảnh mới nhất từ đoàn phim Phong Hỏa Lưu Kim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ hot của tác giả Priest đã lan truyền rầm rộ trên ᴍạɴɢ xã hội. Ngay lập tức hai từ khoá về phim đã leo thẳng lên bảng hot search của bảng giải trí.

Cũng từ đó, trên weibo thảo luận sôi nổi quanh câu hỏi: Nếu cả 3 bộ phim đam mỹ chuyển thể được mong chờ nhất hiện nay là “Hạo Y Hành”, “Sát Phá Lang/Phong Hỏa Lưu Kim”, “Vai Trái Có Cậu” cùng nhau ʙấᴛ ɴɢờ nhảy dù phát sóng luôn thì tình cảnh sẽ thế nào… Trong số đó, nhiều ý kiến cho rằng thế thì giới giải trí sẽ “thất thủ”

18/9 vừa qua là ngày lễ kỷ niệm của Trung Quốc. Do đó, các hot search liên quan đến giải trí thường sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, từ khóa về Triệu ʟộ Tư lại ngang nhiên chiếm tới 2 hot search. Điều này khiến nữ minh tinh bị dân ᴍạɴɢ mắng vì chiếm dụng tài nguyên.

Bộ phim Hách Tử Chi Tâm tung poster đầu tiên sau 2 tháng khai máy. Diễn viên chính: Triệu Hựu Đình, Mao Hiểu Đồng, Kim Thế Giai

Dương Mịch và Nhậm Gia Luân trong loạt ảnh thời trang thu đông 2022 của ETRO.

Theo dự kiến, “Hồ Đồng” của Triệu ʟộ Tư sẽ phát sóng trong giờ vàng trên đài CCTV8 từ ngày 25/9 và chiếu online trên MangoTV. Trong đó Triệu ʟộ Tư là nữ chính của phần đầu tiên. Trong suốt 5 năm vào nghề, đây cũng là lần đầu tiên Triệu ʟộ Tư có phim chiếu đài, đặc ʙɪệᴛ là khung giờ vàng của đài Trung ương.

Dưa: ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ về cơ bản đã rút tất cả các hoạt động quảng bá và tiếp thị trong thời gian này, chỉ chờ các tác phẩm được phát sóng.

Hoa Thần Vũ sành điệu trong sự kiện chiều nay

Ngày 17 là sinh nhật Quan Hiểu Đồng, phóng viên Youku lại tung đoạn video Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng tụ tập bạn bè cùng chúc mừng sinh nhật 25 tuổi của cô. Sau khi bữa tiệc kết thúc, cả hai cùng nhau ra xe, còn đội mũ đôi với nhau, sau đó tạm ʙɪệᴛ bạn bè, cùng về nhà Lộc Hàm.

Lancome công bố Nghê Ni trở thành người phát ngôn toàn cầu dòng chăm sóc da và nước hoa của thương hiệu.

Angelababy khoe nhan sắc xinh đẹp tại một sự kiện chiều nay