Skip to main content

8 Idol bị gọi là ‘ông bà hoàng lỡ tay’ của Kpop: Cả BTS và BlackPink đều bị réo tên?

Các thần tượng K-pop luôn được người hâm mộ săm soi từng cử chỉ, trạng thái và biểu cảm. Đặc ʙɪệᴛ là cách idol ứng xử khi gặp sự cố lỡ tay, làm ʟộ bí mật của đồng nghiệp.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã khiến người hâm mộ ‘dở khóc dở cười’ khi lỡ tay đăng ảnh poster “Shut Down” của Rosé. Thậm chí, nữ thần tượng còn vô tư tag thẳng tên cô em cùng nhóm trong story. Dù sau đó đã nhận ra và xóa ảnh nhưng đã bị người hâm mộ chụp được. Điều này khiến poster Rosé lúc công bố chính thức bị giảm nhiệt không ít.

Jennie lỡ tay đăng poster comeback của Rosé lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @jennierubyjane)

Hành động của nữ thần tượng khiến màn công bố chính thức của cô em bị giảm nhiệt. (Ảnh: YG Entertainment)

Jennie nhận nhiều tranh cãi trái chiều vì hành động lỡ tay của mình. (Ảnh: SBS)

Trong một buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, Somi đã lỡ tay mở cửa một phòng studio tại trụ sở The Black Label. Vì không biết có người bên trong nên hành động của nữ thần tượng khiến một đoạn nhạc ngắn của BLACKPINK. Ngay sau khi phát hiện mình lỡ tay, Somi đã nhanh chóng rời khỏi, biểu cảm hoảng ʜốᴛ của cô nàng khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Được biết, đoạn nhạc Somi làm ʟộ là ‘No you can’t take me down’ nằm trong ca khúc “Pink Venom” với phần lời mới ‘It’s tonight, I’m a flower with venom’ thuộc line của Rosé và Jisoo.

Somi lỡ tay làm ʟộ một đoạn nhạc của BLACKPINK trong phòng thu. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @somsomi0309)

Đoạn nhạc nữ thần tượng làm ʟộ nằm trong ca khúc Pink Venom mới phát hành của BLACKPINK. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Vào ngày 29/8 vừa qua, Jeno (NCT) ʙấᴛ ɴɢờ lỡ tay theo dõi Instagram cá nhân của Mina (TWICE). Mặc dù nam thần tượng đã âm thần nhấn nút hủy ngay sau đó nhưng sự việc này vẫn được người hâm mộ phát hiện.

Jeno lỡ tay theo dõi Mina và hủy ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @leejen_o_423_)

Hành động xử lý sự cố trong âm thầm của nam thần tượng nhận được lời khen từ người hâm mộ hai bên. (Ảnh: Instagram @leejen_o_423_)

V (BTS) cũng từng lỡ tay theo dõi Jennie (BLACKPINK) trên Instagram. Tuy nhiên, thay vì âm thầm hủy bỏ, nam thần tượng lại dùng tài khoản Weverse đăng bài: ‘Có cách nào để xóa phần đề xuất của Instagram không? Cái app này thật sự đáng sợ’. Hành động này khiến người hâm mộ hai idol tranh cãi kịch liệt. Trớ trêu thay, hiện tại V và Jennie lại đang vướng vào ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò.

V gây tranh cãi vì cách hành xử khi lỡ tay theo dõi Jennie. (Ảnh: Facebook BANGTANBOY CAMBODIA)

V và Jennie hiện đang vướng ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò. (Ảnh: Pinterest)

Người hâm mộ của hai thần tượng không hòa thuận với nhau. (Ảnh: Instagram @jennierubyjane, @thv)

Sehun (EXO) đúng chuẩn là ‘ông hoàng lỡ tay’ của K-pop. Từ khi thành lập tài khoản Instagram cho đến nay, mỹ nam nhà SM Entertainment đã nhiều lần theo dõi nhầm đồng nghiệp. Có lần, người hâm mộ còn phát hiện ra Sehun nhấn follow một tài khoản là fan couple của anh và Kai. Lúc khác, nam thần tượng cũng bị fan bóc mẽ theo dõi nhầm Kim Yoo Jung, người mẫu Miranda.

Số lần lỡ tay theo dõi Instagram của Sehun khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười”. (Ảnh: Instagram @oohsehun)

Nam thần tượng từng theo dõi một người hâm mộ ship đôi mình với Kai. (Ảnh: Instagram oohsekaix)

Cùng có những sự cố lỡ tay theo dõi, làm ʟộ bí mật của đồng nghiệp, các thần tượng K-pop lại có cách hành xử khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi việc bị anti-fan chỉ trích EQ.