Skip to main content

Dahyun (TWICE) bị fan BLACKPINK chỉ trích, ‘thả’ loạt bình luận ác ý trên Instagram

TWICE Dahyun bỏ qua quảng cáo ‘LALISA’ của Lisa (BLACKPINK) trên YouTube

Trước đó, TWICE Dahyun đã quyết định giao lưu với người hâm mộ của mình, đặc ʙɪệᴛ là các ONCE thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên nền tảng giao tiếp fandom, Bubble.

Dahyun

Trong buổi phát sóng, Dahyun muốn mở một video trên YouTube nhưng một quảng cáo ʙấᴛ ɴɢờ xuất hiện, đó là MV ‘LALISA‘ của Lisa (BLACKPINK). Khi video xuất hiện, Dahyun nhanh chóng theo nhịp bằng cách gật đầu và giải thích rằng đó là một quảng cáo vì cô ấy không có YouTube Premium.

Sau một vài giây, nút “Bỏ qua quảng cáo” bật lên và Dahyun theo lẽ tự nhiên đã nhấn nó, không hề có ý xấu về thần tượng hay bài hát.Điều này đã khiến một số người hâm mộ ngỗ ngược đổ xô vào Instagram của Dahyun và để lại những bình luận khủng bố trên ᴍạɴɢ xã hội của cô ấy.

(Ảnh: BLINKs Bình luận trên Instagram của Dahyun (Nate Pann))

(Ảnh: BLINKs Bình luận trên Instagram của Dahyun (Nate Pann)) 

Ảnh: IG Dahyun

và còn rất nhiều bình luận ác ý khác.

Tuy nhiên, điều này đã khiến một số người ủng hộ BLACKPINK, đặc ʙɪệᴛ là các BLINK, những người tình cờ bắt được những gì Dahyun đã làm. Do đó, họ đã vào Instagram của Dahyun để lại những bình luận ác ý và thù hận, yêu cầu nữ thần tượng phải xin lỗi Lisa.Đặc ʙɪệᴛ, những người hâm mộ ngỗ ngược cho rằng Dahyun đang thiếu tôn trọng Lisa, thậm chí còn cáo buộc cô là người ρhân ɓiệt cɦủng tộc. Một số người hâm mộ còn suy đoán rằng ca sĩ “Feel Special” đang nói dối và đoán Dahyun đã vô tình bật bài hát của Lisa thông qua chế độ tự động phát và bác bỏ việc YG quảng bá bài hát của Lisa thông qua một quảng cáo trên YouTube.

Lisa (BLACKPINK)

Thật không may, một số BLINK không chỉ yêu cầu một lời xin lỗi mà họ thậm chí còn vu ᴋʜốɴɢ Dahyun bằng cách gọi tên cô ấy, và so sánh TWICE với BLACKPINK.

ONCEs bảo vệ TWICE Dahyun

Khi những lời chỉ trích lan truyền trên Twitter, ONCEs, fandom của TWICE đã ngay lập tức bảo vệ Dahyun và chứng thực rằng nữ thần tượng không nói dối về quảng cáo bằng cách đăng các bằng chứng.“Các Onces hãy ᴛʀᴜʏ cập và để lại những bình luận tích cực dưới bài đăng instagram mới của Dahyuns. Antis đang tràn ngập bình luận của cô ấy với sự căm ghét”

“DAHYUN không nói dối! Ảnh từ những người hâm mộ LISA Trung Quốc! Cô ấy cho biết một quảng cáo dài ba phút đã xuất hiện khi xem buổi quay trực tiếp của LISA!

DAHYUN không cần xin lỗi! DAHYUN không làm gì sai cả!”

Họ cũng đoàn kết để lại những bình luận tích cực trên Instagram của TWICE Dahyun, xóa dấu vết của những tin nhắn ác ý từ những kẻ thù ghét.

Các ONCE khác cũng phản công bằng cách gọi các BLINK rằng đây không phải là lần đầu tiên họ “gây chuyện” các thành viên TWICE vì một lý do vô lý. Trước đây, Chaeyoung cũng từng trở thành tâm điểm của những bình luận ác ý vì bị cáo buộc sao chép màu tóc cam và kiểu tóc dài thẳng đặc trưng của Lisa với toàn bộ tóc mái.Chaeyoung

Lisa

Các BLINK sau đó nhấn mạnh rằng các ONCE đang đóng vai nạn nhân một lần nữa khi họ cũng chỉ trích nhóm nhạc yêu thích của họ một vài lần trước đó.

– “Còn việc fan của TWICE dành cả ngày để viết những bài đăng căm ghét BLACKPINK thì sao?”

– “ONCEs nổi tiếng là ghét rất nhiều thần tượng nữ, các bạn nên ăn năn đi.”

May mắn thay, không phải tất cả các BLINK đều chỉ trích Dahyun; mà thay mặt họ bày tỏ lời xin lỗi tới ONCEs và nuwx thần tượng thay mặt cho fandom của họ.

“Đại ᴅɪệɴ cho những ai goi là “Blinks”, tôi rất xin lỗi!! Dahyun xứng đáng tốt hơn!”Mặt khác, TWICE đã trở lại với mini-album thứ 11, “BETWEEN 1&2” vào ngày 28 tháng 8. Sau họ, BLACKPINK cũng trở lại sàn đấu K-pop với album phòng thu thứ hai “Born Pink”vào ngày 16/09.