Skip to main content

Vương Nhất Bác ʙấᴛ ɴɢờ bị gọi tên trong đường dây ‘mua răm’ của Lý ᴅịᴄʜ Phong?

Xôn xao ᴛɪɴ đồɴ Vương Nhất Bác cũng có liên quan đến đường dây ᴍᴜᴀ ᴅâᴍ của Lý ᴅịᴄʜ Phong?

Sáng 12/9, ᴍạɴɢ xã hội xứ Trung xôn xao trước thông tin hàng loạt sao hàng đầu Cbiz có liên quan đến vụ ‘mua răm’ của Lý ᴅịᴄʜ Phong. Ngay sau đó, tài khoản Weibo Blase Wan Wan – “tình tin đồn” của Lý ᴅịᴄʜ Phong thông báo đang soạn bài bóc phốt dài “nghìn trang”.

Được biết, hành động của hot girl nói trên nhằm mục đích lôi hết sao nam hạng A của Cbiz có liên quan đến vụ việc này ra ngoài ánh sáng. Trong đó, một trong những nam thần hàng đầu mà Blase Wan Wan nhắc tới là Vương Nhất Bác.

Cụ thể, Blase Wan Wan là cái tên nổi “rần rần” mấy ngày qua ở ᴍạɴɢ xã hội Trung Quốc, cô được cho là người tình ᴛɪɴ đồɴ của Lý ᴅịᴄʜ Phong và nắm giữ nhiều bí mật của show Hoa ngữ hiện tại. Sáng 12/9, cô chia sẻ lên tài khoản Weibo rằng mình đang soạn loạt bài để “bóc phốt” nam thần lưu lượng đình đám xứ Trung có liên quan đến đường dây của Lý ᴅịᴄʜ Phong.

Trưa cùng ngày, cô chia sẻ lên Weibo ảnh chụp những bằng chứng liên quan đến các nam thần mà cô chuẩn bị đưa ra ánh sáng. Trong bức ảnh, dễ nhận thấy cái tên của 3 diễn viên hàng đầu Cbiz là Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ được cô tổng hợp ngay ngắn mỗi người một file riêng.

Tình ᴛɪɴ đồɴ của Lý ᴅịᴄʜ Phong cho biết mình đang chuẩn bị bài bóc phốt được chia thành từng file cho Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ.

Đến giờ này, phía những diễn viên được gọi tên là Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ vẫn chưa hề lên tiếng trước những bài đăng trên của blogger Blase Wan Wan. Trong khi đó, cộng đồng ᴍạɴɢ đang bàn luận xôn xao trước thông tin trên.

Họ cho rằng nếu Vương Nhất Bác và các diễn viên đình đám xứ Trung dính líu đến đường dây của Lý ᴅịᴄʜ Phong thì đúng là một cú ꜱốᴄ quá lớn đối với họ. Tuy nhiên, có người vẫn tin rằng chắc chắn có hiểu lầm gì đó, nếu các cơ quan chức năng chưa công bố thì không nên vội tin vào các ᴛɪɴ đồɴ xấu trên ᴍạɴɢ xã hội.

Đồng thời, khán giả nghĩ phía Vương Nhất Bác có thể lên tiếng và thực hiện các hành động pháp lý nếu thấy ᴛɪɴ đồɴ của hot girl trên làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh

Hiện bằng chứng mà hot girl Blase Wan Wan đăng tải chỉ được xem là ᴛɪɴ đồɴ xuất phát từ phía cá nhân cô. Khán giả cần tiếp thu thông tin có chọn lọc để tránh sự hiểu lầm không đáng có. Sáng nay, ᴍạɴɢ xã hội cũng “dậy sóng” khi fan Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mắng nhau trên diễn đàn chỉ vì một ᴛɪɴ đồɴ liên quan đến “kim chủ chống lưng”.