Skip to main content

Hãng truyền thông giải thích lý do HYBE và YG im lặng trước tin đồn hẹn hò của V & Jennie

Chỉ trích ám chỉ HYBE, động thái của YG để giảm bớt phản ứng dữ dội từ người hâm mộ sau ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với V-Jennie

Vào ngày 5 tháng 9, nhà phê bình văn hóa đại chúng Kim Sori đã bày tỏ quan điểm về ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò của VJennie thông qua Ilyo Newspaper.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)

Đặc ʙɪệᴛ, bài báo tập trung vào động thái “KHÔNG đáp trả” của HYBE và YG Entertainment, trong bối cảnh những ᴛɪɴ đồɴ tình cảm giữa các nghệ sĩ của họ ngày càng gia tăng.

Hai bên vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về các bức ảnh. Tuy nhiên, YG, công ty chủ quản của Jennie, từ lâu đã lên tiếng xác nhận về ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò của các nghệ sĩ trong quá khứ rằng:“Không thể khẳng định vì đó là chuyện đời tư”.

Mặc dù một số người có thể phàn nàn rằng điều đó nghe có vẻ vô trách nhiệm, nhưng nhà phê bình văn hóa đại chúng nhấn mạnh rằng đây có thể được coi là một phản ứng xác đáng. Kim Sori nói:

“Việc gặp gỡ, Qᴜᴀɴ ʜệ và giao lưu giữa những người đàn ông và phụ nữ hoàn toàn là một chuyện riêng tư. Ngoài ra, những ngôi sao hàng đầu như V và Jennie là một ‘khoảng trống’ trong mối Qᴜᴀɴ ʜệ giữa họ với công ty quản lý của họ. Cũng rất khó để thúc giục họ để ‘cho tôi một vị trí.’

Thứ hai, nhà phê bình giải thích rằng bước “KHÔNG phản hồi” như vậy cũng là một cách để giảm thiểu sự gia tăng của ᴛɪɴ đồɴ tình cảm. Nếu người hâm mộ phản ứng tiêu cực với điều đó, những người hâm mộ cảm thấy bị “phản bội” sẽ là một tổn thất rất lớn cho cả ngôi sao và công ty quản lý.“Có một khoảng cách lớn giữa ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò và việc chính thức công nhận mối Qᴜᴀɴ ʜệ tình cảm. Điều này là do lời thú nhận của ngôi sao gây ra một cú ꜱốᴄ lớn đối với những người hâm mộ tin rằng ‘Sẽ không có’. Vì vậy, những ngày này, có một bầu không khí ngày càng gia tăng rằng việc không đưa ra quan điểm chính thức về việc hẹn hò về mặt tôn trọng quyền riêng tư là một phán xét khôn ngoan.”

Nhiều người giải thích thêm rằng việc xác nhận hẹn hò sẽ trở nên “mệt mỏi” trong tương lai vì mọi động thái của cặp đôi đều trở thành mối quan tâm của truyền thông và công chúng.

“Một hành động nhỏ thường liên kết hai người. Ngoài ra, khi tin tức về cả hai hiếm hoi, có một bài báo nghi ngờ về việc chia tay. Trên thực tế, nếu bạn chia tay, các bài báo về việc chia tay lại được tung ra và thu hút sự chú ý của công chúng. Trong quá trình này, hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.”Cuối cùng, Kim Sori cũng cho biết lý do HYBE và YG không vội vàng phủ nhận. Điều này là do nó cũng có thể gây ra sự tức giận. Nếu họ khẳng định ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò là “vô căn cứ”, nhưng sau đó khi bằng chứng được đưa ra, điều này sẽ dẫn đến nhiều phản ứng dữ dội hơn.

Kim Sori tham gia vào các suy đoán ‘tấn công bất hợp pháp’

Giữa những ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò, người dùng ᴍạɴɢ ʙấᴛ ɴɢờ đăng tải thêm những bức ảnh khẳng định rằng JennieV thực sự đang hẹn hò. Tuy nhiên, mối lo ngại ngày càng lớn hơn sau khi những bức ảnh được cho là không “chỉnh sửa” mà do bị ʜᴀᴄᴋ ʙấᴛ ʜợᴘ ᴘʜáᴘ.

Bức ảnh được cho là V và Jennie bị rò rỉNhà phê bình nói:

“Nếu lời khai của A là đúng thì rất có thể đây là một vụ ʜᴀᴄᴋ ʙấᴛ ʜợᴘ ᴘʜáᴘ. Nếu đúng như vậy thì có thể nói đây là một khu vực của tội phạm chứ không chỉ là vụ rò rỉ ảnh. Điều này có nghĩa là hai người phải báo cảnh ꜱáᴛ.

Nhưng điều này cũng không hề dễ dàng. Điều này là do thời điểm cả hai yêu cầu cảnh ꜱáᴛ điều tra, những bức ảnh có thể được cho là thừa nhận ‘sự thật’ người trong ảnh là họ.”