Skip to main content

Dàn mỹ nhân Cbiz đua nhau ‘lật xe’ trong tháng 8: Dương Tử là do nghiệp quật?

Dương Tử

Mới đây, nàng tiểu hoa đán 9X Dương Tử đã phải điêu đứng vì việc ăn chung miếng bánh kem với Lưu Học Nghĩa. Thực tế, ban đầu, đây chỉ là “dưa” bình thường do blogger Trương Tiểu Hàn cung cấp mà thôi.  

Thế nhưng vì cách xử lý chưa khéo của hai bên (phủ nhận việc ăn chung bánh dù có bằng chứng rõ rành rành) mà vụ việc trở nên “hót hòn họt” hơn bao giờ hết. Cụm từ “Dương Tử, Lưu Học Nghĩa nói dối” cũng lọt thẳng vào top tìm ᴋɪếᴍ trên ᴍạɴɢ xã hội!

Có “thuyết âm mưu” cho rằng Lưu Học Nghĩa đang hẹn hò với nữ diễn viên Trương Dư Hi nên anh và Dương Tử mới “có tật giật mình”, chọn cách nói dối cho qua chuyện.  Dương Tử thích chọc tay vào mũi đồng nghiệp

Không chỉ vậy, loạt lùm xùm cũ của Dương Tử cũng bị khui lại! Nàng tiểu hoa đán 9X bị chê trách vì đam mê chọc tay vào mũi bạn diễn, nhiều lần đụng chạm thân mật quá mức với nam đồng nghiệp và có những phát ngôn kém duyên. 

Túm lại một câu là vì một lời nói dối, danh tiếng của nữ diễn viên Trầm Vụn Hương Phai đã bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, “lật xe” đầy đau đớn!

Mã Tư Thuần

Nhờ thành công của bộ phim Đoạn Kiều, Mã Tư Thuần nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của đông đảo khán giả. Trong khi người hâm mộ đang vui như mở hội vì Mã Tư Thuần cuối cùng cũng tập trung vào sự nghiệp sau chuỗi ngày “lú” vì tình yêu thì người đẹp này lại ʙấᴛ ɴɢờ tạo sóng gió bằng hành động kém văn minh.Theo thông tin mới đây, nàng Ảnh hậu Kim Mã đã bị giới truyền thông chộp được khoảnh khắc ngồi trong xe vứt rác ra đường và chạy ngược chiều.  

Mặc dù Mã Tư Thuần đã lên tiếng xin lỗi nhưng điều này cũng làm hình ảnh của cô bị xấu đi trong mắt công chúng đó!

Trương Tử Phong

Năm 2022 có vẻ như là năm “sập phòng” của Trương Tử Phong. Sau khi ʟộ việc hẹn hò với nam idol lắm điều tiếng Yên Gia Hủ, “em gái quốc dân” đã bị không ít người hâm mộ quay lưng!

Giờ đây, Trương Tử Phong lại dính phải ồn ào “vay mượn” ảnh và đăng tải lên trang cá nhân. Sau khi bị phát hiện, ekip của Trương Tử Phong đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi tác giả bộ ảnh nhưng có vẻ như netizen vẫn chưa hài lòng!Hướng Hàm Chi dính nghi vấn “cọ nhiệt”

Cách đây không lâu, cộng đồng ᴍạɴɢ được phen dậy sóng với nghi vấn hẹn hò giữa Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi.  

Phải biết rằng, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi – Triệu ʟộ Tư diễn chính lúc đó đang lên sóng và việc nam chính dính ᴛɪɴ đồɴ tình cảm có lẽ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích phim!

Tạm không bàn tới việc Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi có thực sự bên nhau hay không, netizen phát hiện là nữ diễn viên Tiểu Mẫn Gia dường như có dấu hiệu “cọ nhiệt” của đồng nghiệp.

Bởi mới đây, bạn thân của Hướng Hàm Chi đã đăng tải tâm thư để “kêu oan” cho cô nàng nhưng càng xem lại càng thấy có gì sai sai!Cụ thể, bạn thân Hướng Hàm Chi hết lòng khen ngợi cô nàng là người chịu thương chịu khó, không có bối cảnh, không có tài nguyên, cũng không biết lăng xê, phải nỗ lực hết sức để vươn lên. Việc Hướng Hàm Chi dính phải lùm xùm đều là do người khác bôi đen cô mà thôi!

Nhưng theo thông tin tìm hiểu thì Hướng Hàm Chi là “gà cưng” của nàng đại hoa đán quyền lực Từ Tịnh Lôi, được đàn chị nâng đỡ hết sức nhiệt tình từ khi mới bước chân vào showbiz tới giờ. Chẳng hiểu vì sao qua lời “hảo tỷ muội” của Hướng Hàm Chi, “công chúa Kinh Khuyên” Từ Tịnh Lôi lại trở thành bà chủ của một công ty nhỏ, không có bối cảnh, chẳng giúp được gì cho sự nghiệp của Hướng Hàm Chi?Trong khi phía Ngô Lỗi thì đã sớm lên tiếng bác bỏ ᴛɪɴ đồɴ tình cảm rồi thì Hướng Hàm Chi lại mãi chẳng có động tĩnh gì, khiến netizen càng nửa tin nửa ngờ, cho rằng cô là mỹ nhân thích “cọ nhiệt” đó nha!

Có thể thấy được, trong tháng 8 này, không ít mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, trong đó có cả “đỉnh lưu” như Dương Tử đều phải chịu kiếp “lật xe”. Hi vọng là họ sẽ rút được kinh nghiệm cho bản thân, tránh dính phải những lùm xùm không đáng có!