Skip to main content

Điểm mặt 6 nữ thần tượng thuộc ‘hội bạn thân’ đình đám của Jennie (BLACKPINK)

Dưới đây là 6 nữ thần tượng góp mặt trong hội bạn thân đáng ghen tị của Jennie.

1. Irene (Red Velvet)

Trong một tập của Weekly IdolIrene của Red Velvet đã chia sẻ rằng lần đầu tiên cô ấy gặp Jennie tại một cửa hàng làm đẹp. Kể từ đó, hai ca sĩ đã trở thành bạn thân của nhau – và người hâm mộ đã may mắn được thưởng thức nhiều tương tác giữa họ.

Lần đầu tiên họ giao lưu ở nơi công cộng là khi Jennie bất ngờ gọi điện cho Irene trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy với người hâm mộ. Gọi điện để chỉ cho Irene điều gì đó bí mật, Jennie nhanh chóng dập máy khi nhận ra bạn mình đang bận. Nhưng, cô ấy đã xoay sở để đưa ra một thông báo rất quan trọng trước khi rời đi: “Tôi cũng là Luvie!”.Kể từ thời điểm đó, Jenrene tiếp tục phát triển — từ những buổi hẹn ăn trưa cùng nhau cho đến việc gửi quà cho nhau để quảng bá bài hát của nhau một cách ngọt ngào trên các chương trình âm nhạc.

2. Nayeon (TWICE)

Tình bạn của Jennie và Nayeon (TWICE) được người hâm mộ biết đến khi một bức ảnh selfie cũ cho thấy Jennie, Jisoo và Nayeon ở độ tuổi thực tập sinh xuất hiện trên internet. Cho rằng bức ảnh tự sướng được chụp trước khi ra mắt, đó là bằng chứng chắc chắn rằng Jennie và Nayeon có một tình bạn lâu dài, duy trì sự thử thách của thời gian và lịch trình bận rộn. Bạn biết đấy, những điều mà các nữ hoàng K-Pop phải đối mặt!

Trong những năm gần đây, hai thần tượng đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng nhau, chẳng hạn như việc Jennie khiến Nayeon cười khúc khích từ khán giả trong một buổi biểu diễn.Và trong thời trang girl xinh đúng nghĩa, họ cùng nhau chụp những bức ảnh đẹp nhất.

3. Yeri (Red Velvet)

Có vẻ như Jennie đã tìm được nhiều người bạn tốt trong Red Velvet! Trong khi tất cả các thành viên “BlackVosystem” đều yêu mến nhau, thì tình bạn của Jennie với Yeri là một trong những điểm nổi bật.

Chỉ vài tuần trước, Yeri được phát hiện đang xem và bình luận về chương trình phát sóng trực tiếp của Jennie. Nhiều người hâm mộ đã không nhận ra cả hai thân thiết đến mức nào cho đến khi Jennie mời maknae của Red Velvet tham gia cùng cô ấy qua nguồn cấp dữ liệu video. Yeri bắt đầu hát “How You Like That” ngay lập tức – một dấu hiệu thực sự của một tình bạn tuyệt vời.Tất nhiên, Jennie và Yeri cũng đã thể hiện mối quan hệ của họ trong quá khứ. Họ liên tục bình luận về các bài đăng trên Instagram của nhau và luôn tương tác trong các buổi trao giải.

4. Doyeon (Weki Meki)

Chúng ta có chương trình quảng bá chương trình âm nhạc “How You Like That” để cảm ơn tình bạn mới được phát triển giữa Jennie và giọng ca chính Doyeon của Weki Meki. Cách đây không lâu, Jennie đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng đáng yêu của hai người họ trên Instagram.

Trong phần caption của stories, Jennie giải thích rằng cô ấy đã gặp Doyeon trong quá trình quảng bá chương trình âm nhạc. Weki Meki đã biểu diễn ca khúc mới của họ “Ospital” cùng với BLACKPINK. Jennie cũng đăng một video hát nhép dễ thương của Doyeon trong single mới nhất của BLACKPINK thể hiện tình bạn thân thiết giữa họ.5. Chahee (Melody Day)

Người tiếp theo trong hội bạn của Jennie chính là cựu thành viên Melody Day, Chahee. Các bài đăng trên Instagram và những bức ảnh dễ thương của họ khiến người hâm mộ thích thú, từ những buổi hẹn hò ăn trưa dễ thương đến những buổi đi chơi cùng nhau của những người bạn thân nhất.

Cũng giống như Nayeon, Chahee là một trong những người bạn thân thiết của Jennie trong nhiều năm. Cô ấy, Jennie và cựu thành viên Hello Venus, Lime , tất cả đều là bạn thân từ những ngày trung học của họ.

6. Yerin (Cựu thành viên GFRIEND)

Tất nhiên, tình bạn của Jennie sẽ không thể trọn vẹn nếu không có một người bạn cùng nhóm sn 96 nổi tiếng. Người hâm mộ đã nhiều lần phát hiện ra bằng chứng về tình bạn của Jennie và GFRIEND Yerin.Một trong những lần tương tác sớm nhất của họ là vào năm 2017, nơi Yerin được phát hiện đi cùng Jennie ở cuối một chương trình trao giải – khiến người hâm mộ bất ngờ.

Khi xem xét kỹ hơn, người hâm mộ đã tìm thấy nhiều bằng chứng về mối quan hệ khăng khít của họ — Jennie “thả tim” Yerin một cách dễ thương khi cô ấy đang biểu diễn, và Yerin đã đáp lại bằng những nụ cười khúc khích ngọt ngào và ánh mắt cảm động nhất.