Skip to main content

Thiều Bảo Trâm ʟộ nhan sắc thật ngoài đời: Xinh nhưng cánh tay khẳng khiu đáng lo ngại

So với ảnh đi diễn lung linh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân mình, ᴅɪệɴ mạo ở đời thường của cô đã khiến dân tình soi ra nhiều điểm khác ʙɪệᴛ.

Mới đây, trong một cộng đồng người hâm mộ của Thiều Bảo Trâm, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ để ʟộ nhan sắc gây tranh cãi.

Cụ thể, qua camera thường của fan, Thiều Bảo Trâm ᴅɪệɴ trang phục 2 dây màu đen khoe làn da trắng sáng cùng gương mặt thon gọn. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý chính là phần body có hơi gầy gò kém sức sống cùng thần thái kém tươi tắn của của nữ ca sĩ. Ở góc chụp cận, chủ nhân hit “Sau lưng anh có ai kìa” ʟộ rõ cánh tay khẳng khiu, xươɴɢ quai xanh nhô cao khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Có thể thấy, so với loạt ảnh đi diễn lung linh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân mình, ᴅɪệɴ mạo ở đời thường của cô đã khiến dân tình soi ra nhiều điểm khác ʙɪệᴛ. Có lẽ thời gian bận rộn chạy show vừa qua đã khiến nữ ca sĩ sụt cân kha khá. Nhiều người hy vọng Thiều Bảo Trâm nên giữ gìn sức khỏe và bồi bổ tăng cân để trông xinh đẹp hơn.

Sau hơn một năm xảy ra drama “trà xanh” chấn động, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là trong những nhân vật rất được cộng đồng ᴍạɴɢ quan tâm. Thiều Bảo Trâm cũng rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như đăng tải những hình ảnh tích cực lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1994 liên tục ra mắt bản hit mới, chạy show liên tục và những bức ảnh tươi tắn đúng kiểu “phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai”.

Riêng về sự nghiệp, gần đây Thiều Bảo Trâm đã liên hoàn phát hành các sản phẩm mới được đầu tư chỉn chu và bài bản, gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc trong lẫn quốc tế. Vài ngày trước đó, tình cũ Sơn Tùng còn được xuất hiện chiễm chệ trên Quảng trường Thời đại khiến nhiều người phải trầm trồ.