Skip to main content

Fan hâm mộ bảo vệ Jennie (BLACKPINK) khỏi những bình luận ghét bỏ giữa ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với V (BTS)

ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò chưa được xác minh giữa Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới xôn xao.

V (BTS)

Jennie (BLACKPINK) 

Cả HYBE và YG Entertainment đều không xác nhận ᴛɪɴ đồɴ, và tất cả những gì làm dấy lên ngọn lửa của những suy đoán này là những bức ảnh “rò rỉ” mà nhiều người tin rằng có thể đã được chỉnh sửa để có vẻ như cả hai đã ở cùng nhau ở những nơi khác nhau trong vài tháng qua, bao gồm tại căn hộ của V.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng đã đưa ra ᴛɪɴ đồɴ, nói rằng cả hai sẽ sớm đi du lịch đến thành phố New York cùng nhau, và ngay sau đó YG Entertainment đã phải lên tiếng đưa ra tuyên bố phủ nhận rằng điều này.Trong khi nhiều người hâm mộ tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận những ᴛɪɴ đồɴ này là sự thật nếu chúng được xác nhận bởi cả hai, một số người đã đưa ra những bình luận thiếu chính đáng và sai lầm về Jennie và quá khứ hẹn hò của cô ấy. Trước đó, Jennie đã được xác nhận là đang hẹn hò với Kai của EXO và có những ᴛɪɴ đồɴ chưa được xác minh về cô ấy và G-Dragon của BIGBANG. Cư dân ᴍạɴɢ đã so sánh cô với người nổi tiếng phương Tây Taylor Swift, nữ ngôi sao cũng phải đối mặt với những bình luận tiêu cực tương tự vì quá khứ hẹn hò của cô.

“Cô ấy là phiên phản Taylor swift ở Hàn Quốc”Các BLINK đã bắt đầu bảo vệ Jennie khỏi những bình luận tiêu cực. Một số người hâm mộ thậm chí còn tin rằng nhiều bình luận lệch lạc đến từ những phụ nữ khác và là sản phẩm của sự phân ʙɪệᴛ giới tính nội tại, hoặc định kiến đối với phụ nữ và trẻ em gái bằng cách giảm thiểu giá trị của họ.

“Tôi sẽ không nói dối rằng tôi không hài lòng về việc Armys “tốt” khi không gợi ra trò đùa ɓąo lực đang được “một số bộ phận” trong fandom chỉa về phía Jennie. Chỉ không tham gia thôi là chưa đủ, tất cả chúng ta nên lên tiếng vì suy nghĩ đó rất nguy hiểm.”

“Gọi jennie là “ran thru” khi cô ấy chỉ có MỘT tin tức hẹn hò được xác nhận & phần còn lại là ᴛɪɴ đồɴ vô căn cứ? các bạn đang can thiệp quá nhiều vào cuộc sống hẹn hò của ai đó mà thậm chí không phải việc của bạn để giải quyết. hành vi khốn nạn nếu bạn hỏi tôi!”“Jennie chỉ có MỘT mối Qᴜᴀɴ ʜệ được xác nhận. Ngay cả khi cô ấy đã có 6 mối Qᴜᴀɴ ʜệ được xác nhận, nó vẫn sẽ không cho bất kỳ ai có quyền làm xấu hổ cô ấy. Các mối Qᴜᴀɴ ʜệ không phải lúc nào cũng hoạt động. Yêu nhau, hẹn hò, chia tay là chuyện bình thường. Nó thực sự không phải là vấn đề sâu sắc và lớn lao.”

Trong khi một số người hâm mộ cho rằng cả hai có thể hẹn hò riêng tư thì một số khác lại cho rằng YG Entertainment nên chủ động hơn trong việc bảo vệ Jennie khỏi những bình luận ác ý trên ᴍạɴɢ. BLACKPINK với tư cách là một nhóm nhạc thường là mục tiêu của những bình luận cực kỳ thù hận và ác ý, thường bao gồm những lời đe ᴅọᴀ ᴄʜếᴛ chóc.“Điều này thậm chí còn đáng sợ, nhiều người nói rằng người đó là bạn của Taehyung và Jennie, những người khác cho rằng anh ta là một hacker. ᴄʜếᴛ tiệt, người đó đang xâm phạm quyền riêng tư của jennie và taehyung. Trong khi YG và BIGHIT không làm gì cả.”

Thông thường, các thần tượng nữ đang phải nhận phần lớn sự ghét bỏ do ᴛɪɴ đồɴ hẹn hò với các thần tượng nam. V cũng đã nhận được những bình luận ghét bỏ khiến ARMY yêu cầu HYBE phải chủ động bảo vệ anh ấy.

“IDC nếu nó có thật hay không. Điều đáng quan tâm là ngay cả khi nó đã được chỉnh sửa thì đó vẫn là ngôi nhà và những bức ảnh riêng tư của anh ấy. Đó là một người nào đó đang bị rò rỉ theo nghĩa đen vì những lý do ɓệпɦ ɦoąп. HYBE HÃY LÀM CÔNG VIỆC CỦA BẠN.”