Skip to main content

RM (BTS) bị lăng mạ nặng nề, ai mới là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2022?

Gần đây, trên nền tảng SNS Twitter và các trang web truyền thông như Marca, The Daily Star, tin tức về kết quả bình chọn “Những gương mặt đẹp trai nhất năm 2022” của TC Candler bắt đầu lan truyền. 

Theo những báo cáo đó, Kim Nam Joon, hay RM (BTS), đã đứng đầu danh sách, đánh bại ngôi sao Hollywood Henry Cavill để trở thành người đàn ông đẹp trai nhất. Tuy nhiên, tài khoản Twitter chính thức của TC Candler gần đây đã đưa ra một tuyên bố, khẳng định rằng các kết quả lan truyền trên ᴍạɴɢ chỉ là thông tin sai lệch. 

Nam diễn viên người Anh Henry Cavill vào vai Siêu nhân trong Vũ trụ Điện ảnh DC và là cái tên quen thuộc trên các bảng xếp hạng nhan sắc.Tuyên bố đầy đủ từ TC Candler như sau: 

“Đối với những người đang thắc mắc về ᴛɪɴ đồɴ được lan truyền… Không, chúng tôi vẫn chưa công bố Danh sách năm 2022. Chúng tôi sẽ chỉ công bố danh sách Top 100 vào cuối tháng 12. 

Chúng tôi thích cả RM BTS (Kim Nam Joon) và Henry Cavill, cả hai đều chưa từng đăng quang ngôi vị quán quân hay lọt vào Top 5.

Chưa có gì được quyết định trong năm 2022 và sẽ không có gì cho đến khi chúng tôi tổ chức một cuộc bình chọn vào tháng 12. 

Nếu bạn thấy ảnh chế hoặc ᴛɪɴ đồɴ trôi nổi trên ᴍạɴɢ xã hội, vui lòng bỏ qua và không chia sẻ.

Cảm ơn bạn – TC Candler ”RM (BTS) bị lăng mạ, ai mới là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2022?

Trước đó, khi tin tức RM (BTS) đánh bại Henry Cavill để trở thành người đàn ông đẹp trai nhất bắt đầu được lan truyền, nam idol đã chìm trong những lời lăng mạ và bình luận gay gắt. Một số cư dân ᴍạɴɢ thậm chí còn so sánh RM với bức vẽ một con chó xấu xí còn Henry Cavill là một bức vẽ đẹp. Meme như vậy nhanh chóng lan truyền trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó, người hâm mộ BTS không còn cách nào khác ngoài việc yêu cầu một tuyên bố chính thức từ TC Candler. 

RM (BTS) bị xúc phạm nặng nề sau tin tức TC Candler được biết đến với việc tổ chức những cuộc bình chọn nhan sắc cho người nổi tiếng trên toàn thế giới. Kết quả của các cuộc bình chọn được quyết định thông qua phiếu bầu và RM (BTS) là một đề cử cho “Những gương mặt đẹp trai nhất năm 2022”. Năm 2021, hai thành viên BTS là V và Jungkook lần lượt đứng thứ 3 và 5 trong danh sách này.