Skip to main content

‘Đọ’ line của BLACKPINK trong Pink Venom: Jisoo hát ít nhưng lên hình nhiều, Jennie thì ngược lại!

Đúng 11 giờ ngày 19/8, BLACKPINK đã chính thức trở lại với MV Pink Venom. MV đã đạt con số lượt xem công chiếu hiển thị ấn tượng: 2,45 triệu lượt xem. Là màn trở lại sau 2 năm, BLACKPINK trở thành tâm điểm của sự chú ý, bàn luận. Và đương nhiên, việc so sánh về thời lượng hát, lên sóng giữa các thành viên BLACKPINK là chủ đề chưa bao giờ hết hot.

Pink Venom – BLACKPINK

Dường như các thành viên xuất hiện trong MV đều đã phát huy đúng thế mạnh của mình. Xét về thời lượng phân chia hát, rap thì lại có một sự thiếu cân đối nhẹ. Cụ thể, thành viên áp đảo thời lượng nhất chính là Jennie với tổng 51 giây. 3 thành viên còn lại có thời lượng hát, rap khá tương đồng, trong đó thấp nhất là Jisoo với 30,1 giây.Bảng thời lượng hát, rap trong Pink Venom của BLACKPINK: Nhiều nhất là Jennie và ít nhất là Jisoo

Jennie áp đảo thời lượng khi vừa hát, vừa rap

Bù lại, nếu xét về thời lượng lên hình cá nhân, Jisoo lại chính là người xuất hiện nhiều và nổi bật nhất. Tổng cộng, chị cả BLACKPINK có thời lượng lên hình cá nhân 39,1 giây. Và người ít được lên hình cá nhân nhất lại chính là Jennie với 22,8 giây. Có thể thấy, YG đã cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng để có thể mang đến một sản phẩm công bằng cho tất cả các thành viên.

Dù không hát nhiều nhưng Jisoo lại lên hình nhiều nhất, với 39,1 giây xuất hiện độc lậpImage

Jisoo phát huy vai trò visual khi được lên hình nhiều nhất…

…và có nhiều tạo hình cầu kì, mang tính biểu tượng

Với kết quả chia line này, mỗi thành viên BLACKPINK đều được toả sáng đúng với thế mạnh của mình. Có thể thấy, các thành viên đều được phát huy vai trò chính. Do đó, khác với những trận khẩu chiến nội bộ như những MV trước, lần này BLINK thoải mái và hài lòng.

Nguồn: YouTube; ảnh: Chụp màn hình