Skip to main content

6 mỹ nhân Cbiz từng bị ‘chà đạp’: Dương Mịch bị đạo diễn tát, người cuối còn bị lợi dụng

Dương Mịch

Thủa mới vào nghề, Dương Mịch từng chịu nhiều tủi nhục. Cô từng hé ʟộ chuyện mình bị đạo diễn đánh trên phim trường. “Trước kia, tôi vẫn thường bị đạo diễn tát tai hay đáɴʜ đậᴘ. Có một bộ phim, tôi bị đánh đến 3-4 lần. Lúc ấy có thể là do tôi còn nhỏ, ông ấy muốn tôi diễn cảnh khóc nhưng tôi diễn không được, ông ấy nói gì tôi cũng không hiểu luôn”, nữ diễn viên tâm sự.

Ngoài ra, Dương Mịch còn bị các bạn đồng nghiệp cô lập và nói xấu khi cùng làm người mẫu. Dù không bị bọn họ ra tay đáɴʜ đậᴘ nhưng người đẹp lại trở thành nạn nhân của những trò mỉa mai, dè bỉu.

Tôn Phi Phi

Năm 2010, sau khi vừa kết thúc cảnh quay ngoại cảnh trên phim trường Huyết Sắc Lụy Tình, Tôn Phi Phi ʙấᴛ ɴɢờ bị ba nhân viên đoàn phim đấm đá liên hồi suốt 30 phút. Chứng kiến cảnh này, quản lý của nữ diễn viên liền gọi điện cho cảnh ꜱáᴛ nhưng đã bị những nhân viên kia hất văng điện thoại và dẫm nát.Sau khi bị đánh, Tôn Phi Phi có đi tìm và hỏi đạo diễn phim rằng có phải chính ông đã sai người đánh cô. Vị đạo diễn này không ngần ngại đáp lại: “Đúng. Tôi muốn cho cô một bài học”. Còn giám ꜱáᴛ sản xuất Dương Đào Hoa luôn mồm hăm ᴅọᴀ cô: “Nếu không muốn ăn đấm nữa thì bớt lời đi”. Theo một số nguồn tin, trong suốt quá trình làm phim, Tôn Phi Phi và đạo diễn thường xuyên xảy ra bất đồng.

Triệu Vy

Bao nhiêu năm nay, mối Qᴜᴀɴ ʜệ “bằng mặt không bằng lòng” của Triệu Vy và Phạm Băng Băng đã trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Trong một lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Trương Hằng – người đóng vai công chúa Tái Á trong Hoàn Châu Cách Cách đã tiết ʟộ cô từng chứng kiến cảnh Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai.Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến Phạm Băng Băng ghét bỏ Triệu Vy vì cô là người mới nhưng được đóng vai nữ chính còn bản thân mình có tiếng hơn chỉ được đóng vai a hoàn.

Lưu Úy Huyên

Năm 2014, vụ việc đạo diễn của đài TVB là Trương Vĩnh Hào hành hạ diễn viên trẻ Lưu Úy Huyên đã gây xôn xao. Lý do khiến Trương Vĩnh Hào hành xử như vậy là do ông không hài lòng khi Lưu Úy Huyên diễn hỏng một cảnh quay sợ hãi. Để giúp người đẹp biểu đạt tốt, đạo diễn này đã cư xử bạo lực.

Đạo diễn này dúi đầu của nữ diễn viên vào tường. Lưu Úy Huyên còn bị ném ếch vào mặt đến mức khóc lóc và nôn ọe khắp sàn. Do bị đánh, nữ diễn viên này sau đó phải nhập viện vì chảy ᴍáᴜ.Lâm Tâm Như

Khi tham gia vào Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vẫn còn là người mới và chưa có tiếng nói. Chính vì thế mà cô đã bị Châu Kiệt giở trò lợi dụng khi quay cảnh hôn. Sau này khi trả lời phỏng vấn, Lâm Tâm Như mới dám kể lại chuyện bị bạn diễn éᴘ “cháo lưỡi”. Dù rất sợ hãi nhưng cô không dám phản kháng và chỉ muốn cảnh quay đó qua thật nhanh.

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng từng chịu ấm ức khi đóng phim Thượng Hải Thám Qua. Trong một cảnh quay khiêu vũ, bạn diễn nam đã tranh thủ sờ mò nữ diễn viên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp