Skip to main content

Trước khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, ít ai biết em trai Sơn Tùng từng có học vấn ‘không phải dạng vừa’

Những ngày qua, cộng đồng ᴍạɴɢ đã không khỏi xôn xao khi ʙấᴛ ɴɢờ râm ran thông tin về một tân binh mới của Vpop có tên gọi MONO. Tân binh mới này cũng chính là Việt Hoàng (sinh năm 2000, tại Thái Bình) – em trai Sơn Tùng M-TP, thông tin đã được phía Việt Hoàng xác nhận. Bên cạnh đó, MONO sẽ hoạt động độᴄ lập và không trực thuộc công ty của Sơn Tùng. 

Ít ai biết được, trước khi xuất hiện với vai trò là một ca sĩ, Nguyễn Việt Hoàng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập “không phải dạng vừa” của mình.  

Việt Hoàng từng thi đỗ vào trường THPT Chuyên Thái Bình với số điểm 27,75/30, đứng vị trí thứ 17 trong tổng số những thí sinh dự thi chuyên Địa năm đó. 

Trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng là học sinh tích cực và chăm chỉ. Mẹ Việt Hoàng từng chia sẻ, anh chàng có tính tự giác vô cùng cao nên hầu như không để ai nhắc nhở trong vấn đề học tập.

Chính vì điều này, Việt Hoàng đã xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 12 năm liền. Ngoài ra, Việt Hoàng còn có nhiều đóng góp cho phong trào ở trường học.

Sau Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, có nhiều thông tin cho rằng, Việt Hoàng tiếp tục theo học tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Tuy nhiên, sau đó, Việt Hoàng dường như rất ít khi cập nhật hình ảnh hay những chia sẻ về quá trình học tập của mình tại trường. Chính điều này đã dấy lên thông ᴛɪɴ đồɴ đoán Việt Hoàng bảo lưu kết quả học tập ở trường để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong một lần phỏng vấn anh chàng từng cho biết sẽ đăng ký theo học ngành báo chí truyền thông, để bảo vệ anh trai của mình khỏi “búa rìu” dư luận.

“Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo thời điểm. Dù có chọn ngành nghề, công việc gì, mình cũng sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình” – Việt Hoàng từng chia sẻ.