Skip to main content

Rình rang chuyện em trai Sơn Tùng làm ca sĩ nhưng Hải Tú và Kay Trần không có lấy một lời chúc mừng?

Phải chăng Hải Tú lẫn Kay Trần đang làm lơ việc em trai Sơn Tùng debut làm ca sĩ?

Những ngày vừa qua, em trai Sơn Tùng – MONO chắc chắn là tân binh được nhắc đến nhiều nhất tại showbiz Việt. Cùng với việc ra mắt MV debut Quên anh đi, MONO đã thành công trong việc tạo nên sự chú ý với công chúng xoay quanh những tranh cãi tiêu cực lẫn tích cực.

Trong khi Sơn Tùng liên tục gửi lời chúc mừng đến những thành tích đầu tiên trong sự nghiệp của em trai, thì hai nhân vật “cộm cán” của M-TP Entertainment là Hải Tú và Kay Trần lại không thấy tăm hơi.

Dẫu biết MONO không hoạt động dưới trướng công ty của Sơn Tùng, nhưng dù sao anh chàng cũng là em trai chủ tịch thì một lời chúc mừng cũng nên gọi là mát lòng mát dạ.

Cách đây không lâu, ᴍạɴɢ xã hội rầm rộ nghi vấn Kay Trần rời công ty của Sơn Tùng. Còn nhớ trước đó, Kay Trần khiến cộng đồng ᴍạɴɢ xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung tìm ᴋɪếᴍ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng giúp “người em”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đích thân nam ca sĩ mới là người gặp vấn đề chứ không có bất kỳ người em nào ở đây cả. Bởi trước đó cộng đồng ᴍạɴɢ đã xôn xao lan truyền thông tin Kay Trần sẽ rời khỏi MTP-E sau khi bị “soi” ra loạt chi tiết Kay Trần  không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay “đăng đàn” ủng hộ cho màn comeback của Sơn Tùng.

Trong khi đó, Hải Tú gần đây cũng không có bất kỳ động thái nào liên quan đến Sơn Tùng. Thậm chí thời điểm Sơn Tùng comeback với MV There’s No One At All cũng đã bỏ theo dõi Hải Tú và Kay Trần trên ᴍạɴɢ xã hội cho đến tận bây giờ.

Minh Quân