Skip to main content

Bài đăng Instagram của BLACKPINK Jennie nhận nhiều chỉ trích từ Akgaes Jisoo: Lý do là gì?

Một bài đăng của người dùng Pann tiết ʟộ rằng bài đăng trên Instagram của BLACKPINK Jennie hiện đang nhận được những bình luận khó chịu. Tất cả vì một lý do!

Các akgaes của Jisoo, hay cách gọi những người chỉ thích một thành viên trong nhóm, đang để lại những bình luận ghét bỏ trên bài đăng của BLACKPINK Jennie. Lý do chính là Jennie không đăng tải teaser “PINK VENOM” của Jisoo trên Instagram cá nhân.

Image

Jennie (trái) và Jisoo (phải)

Trên bài đăng trên Instagram của Jennie, Jisoo akgaes đang để lại những bình luận tiêu cực về đại sứ Chanel, một số bình luận như:

– “Hành vi ghen tị, tất nhiên là vậy.”

– “Có lẽ, cô ấy chỉ đang ghen tị mà thôi.”

– “Không thể tin được rằng ả b**ch đó mặn đến mức nào. Tôi biết điều đó khiến cô ta khó chịu vì làm thế nào mà cô gái luôn nhận được ít nhất từ công ty của họ lại có thể vượt qua cô ta về lượt xem ở cả hai lần nhứ thế lol”– “Cuối cùng cũng hiện ra màu sắc chân chính của cô ta.”

“BLACKPINK sẽ tốt hơn nếu không có cô ta.”

“Jenny xấu tính, ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân, các thành viên khác trong nhóm đăng ảnh và video về họ, đây là một trò đùa, cô ấy chỉ thích bản thân mình, tôi luôn nói trước đó. Và tôi là một fan cuồng nhiệt của Jisoo, cô ấy là cô gái xinh đẹp, chân thành, trong sáng và tuyệt vời nhất nhóm !!!”

“Không đăng teaser của jisoo vì cô sợ jisoo vượt mặt!! Xin lỗi cưng, cô đã thất bại trong lần trở lại này, ích kỷ không cho cô trở thành thành viên hàng đầu đâu!”“Các thành viên còn lại đã đăng hình nhóm, tại sao cô lại không?”

Các fan của Jennie và cả BLINKs bình luận bảo vệ nữ idol

Bên cạnh những bình luận ghét bỏ, Jennie vẫn đang nhận được nhiều tình cảm hơn từ người hâm mộ trên tài khoản Instagram của mình. Các BLINK đang đảm bảo rằng họ để lại những bình luận tốt để ủng hộ tinh thần nữ idol.

Nhiều người trong số họ nói rằng họ nhớ thần tượng và họ luôn ở bên cạnh ủng hộ cô ấy dù có chuyện gì đi chăng nữa. Họ cũng khuyên rằng Jennie nên bỏ qua những kẻ thù ghét vì họ chỉ là một lũ ghen tị mà thôi.

Người hâm mộ của Jennie chỉ trích YG Entertainment

Trong khi đó, cũng có một số người hâm mộ cho rằng, điều này là do người hâm mộ của Jennie đã khủng bố Lisa, thành viên người Thái của nhóm, về việc có nhiều phần rap hơn trong các bài hát của họ mặc dù Jennie là rapper chính của BLACKPINK.Một người bình luận đã đưa ra ví ᴅụ về việc các stans của Jennie đang mổ xẻ mọi thứ mà YG Entertainment đưa ra khi nói rằng họ đang ɴɢượᴄ đãɪ thành viên này. Chính vì vậy, họ cho rằng chính fan của Jennie mới là người quá ᴋʜíᴄʜ.

“Bạn không biết rằng fan của Jennie là những người được gọi là ‘cực đoan’?” 

Mặt khác, có một số người hâm mộ cảm thấy mệt mỏi với tất cả. Bình luận những thứ như “akgaes” chỉ đang cố gắng phá vỡ nhóm. Cũng có những bình luận như:

“Họ đang tự nghĩ ra những hư cấu của riêng mình, đưa ra những giả định về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của các thành viên, thật là hài hước.”

Tuy nhiên, vẫn có một số người thực sự cho rằng những gì Jennie đã làm là hơi lố.“Nhưng Rosé và Lisa đã đăng tải teaser của tất cả mọi người nhưng cô ấy là người duy nhất tải lên teaser của riêng mình và xóa liên kết của Jisoo, điều đó hơi … tôi thật không hiểu nổi.”