Skip to main content

Em trai Sơn Tùng nói gì khi bị so sánh với Lê Dương Bảo Lâm?

Em trai Sơn Tùng – Việt Hoàng đã chính thức debut với vai trò ca sĩ dưới nghệ danh MONO . Tuy nhiên, MONO sẽ hoạt động độᴄ lập và không trực thuộc công ty của Sơn Tùng.

Ngoại hình của MONO là điều nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là khi anh chàng đã có màn lột xác mạnh mẽ so với trước đây. Thế nhưng, dù là em trai của Sơn Tùng nhưng nhiều khán giả lại nhận xét nhìn MONO  lại có nét giống với nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Khi đặt cạnh những hình ảnh của MONO và Lê Dương Bảo Lâm với nhau, quả thật sẽ dễ dàng nhận ra nhiều điểm tương đồng. Từ kiểu tóc, góc cạnh gương mặt cho đến biểu cảm, cả 2 đều mang nét na ná, nhất là sau khi Lê Dương Bảo Lâm giảm cân gầy đi thấy rõ.Trong một chia sẻ gần đây, MONO cũng đã lên tiếng về cảm xúc của mình khi được so sánh với “anh Dương Lâm Đồng Nai”. Cụ thể, nam ca sĩ thổ lộ: “Em thấy dễ thương mà. Điều đó thể hiện sự quan tâm của mọi người dành cho em cũng như anh Lâm. Và em thì thấy hạnh phúc với điều này”.

Quên anh đi – Ca khúc cho thấy sự chọn lựa khá táo bạo, không phải là một sáng tác dễ nghe dễ nhớ quen thuộc trong Vpop thời gian gần đây. Điều này cho thấy MONO đã định hình phong cách của mình sẽ là một nghệ sĩ cá tính, gai góc.

Việc MONO debut quá đột ngột khiến khán giả chưa kịp tiếp nhận những gì mà nam ca sĩ mang đến thay vì những thành tựu từ người anh trai. Đây đồng thời là thuận lợi vì MONO sẽ có bệ phóng đặc ʙɪệᴛ hơn, tuy nhiên sẽ là khó khăn cho nam ca sĩ trong con đường khẳng định phong cách riêng.Minh Quân