Skip to main content

10 nhóm nhạc K-pop chơi cực thân với nhau: BTS, BLACKPINK, EXO,..v.v..

Dưới đây là 10 nhóm nhạc K-pop chơi cực thân với nhau.

1. BTS và EXO

Trong khi EXO-L và ARMY thường xuyên tranh cãi với nhau trên ᴍạɴɢ xã hội thì BTS và EXO lại là những người bạn thân thiết của nhau. Anh cả Jin có quen biết D.O, Jimin và Kai chơi chung một nhóm bạn, Baekhyun và V thường chụp ảnh chung. Thậm chí, Jin còn từng tham dự buổi ra mắt phim Pure Love mà D.O tham gia diễn xuất.

2. Blackpink và Red Velvet

“BlackVelvet” là một từ khóa rất nổi tiếng trong cộng đồng fan K-pop để chỉ tình bạn giữa Blackpink và Red Velvet. Họ thân nhau đến mức thường xuyên đi chơi, chụp ảnh, ăn uống cùng nhau.

3. CLC và Dreamcatcher

Hai girlgroup này đã trở thành bạn bè kể từ khi họ trùng đợt quảng bá vào tháng 2/2019. CLC và Dreamcather thậm chí đã còn chuẩn bị quà sinh nhật cho các thành viên, chụp ảnh ở hậu trường. Người hâm mộ rất mong chờ màn hợp tác giữa 2 nhóm nữ tài năng này.4. Monsta X và Seventeen

Năm 2015, Monsta X và Seventeen đã có màn hợp tác hoàn hảo tại lễ trao giải MAMA. Kể từ đó, 2 nhóm thường được các fan gọi là “Monteen” vì họ đã thực sự kết bạn và luôn ủng họ lẫn nhau. 

5. Mamamoo và Apink

Mặc dù là 2 nhóm khác ʙɪệᴛ thế hệ nhưng vì cùng một độ tuổi nên Mamamoo và Apink rất thân. Đặc ʙɪệᴛ là các thành viên Moonbyul, Solar, Chorong và Bomi. Ngoài việc gỡ nhau trên sân khấu âm nhạc, Mamamoo và Apink từng quay video ăn uống và trò chuyện với fan.