Skip to main content

Đi giày độn nhưng Sơn Tùng MTP vẫn bị nhận xét ‘3m bẻ đôi’

Chiều cao là vấn đề Sơn Tùng không bao giờ muốn nhắc đến. Có lần, nam ca sĩ đã thẳng tay block một antifan “cà khịa” chuyện chiều cao. Nhưng dạo gần đây, câu chuyện về chiều cao của sếp lại có dấu hiệu “hot” trở lại.

Giữa bối cảnh căn hộ sang chảnh, nam ca sĩ xuất hiện thần thái và phong độ, nhưng vóc dáng “nhỏ bé” là điều cư dân ᴍạɴɢ đang bàn tới.

Cụ thể mới đây, trong những tấm hình được đăng tải trên trang cá nhân, nam ca sĩ thu hút sự chú ý của truyền thồng bởi vẻ ngoài điển trai và phong độ. Trong hình, sếp Tùng ᴅɪệɴ một bộ vest bảnh bảo, sơ vin cà vạt vào quần mix cùng giày đế độn đúng chuẩn phong cách tổng tài từ trước đến nay. Tuy nhiên, cư dân ᴍạɴɢ lại ồ ạt “la ó” và cho rằng cameraman đã hại Sơn Tùng MTP, vì trong những bức hình nhìn nam ca sĩ như người lùn tí hon. Những đôi giày đế độn từ 5 – 7cm đã là thương hiệu thời trang cá nhân của giọng ca Hãy trao cho anh.

Dù đã ᴅɪệɴ giày đế độn nhưng cameraman đã “hại” chiều cao của Sơn Tùng.

Nhiều netizens đã để lại nhận xét về câu chuyện chiều cao của sếp:

Có vẻ như để cải thiện đôi chút chuyện chiều cao, Sơn Tùng đã quyết định sử dụng một đôi giày độn gót để trông tổng thể ngoại hình hoàn hảo hơn. Và chính vì vậy fan cũng có dịp “cà khịa” Idol khi thấy Sếp đi giày độn gót.

Ngoài những đôi đôi boots Chelsea, trong tủ đồ của Sếp Tùng còn sỡ hữu những đôi giày thể thao “ăn gian chiều cao” đến từ các thương hiệu đình đám.Những đôi giày độn gót “khủng” vừa giúp tạo nên tính thời trang cho trang phục vừa cải thiện chiều cao của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Dù có chiều cao khiêm tốn nhưng không thể phủ nhận rằng Sơn Tùng MTP là nam ca sĩ có vẻ ngoài điển trai và phong độ nhất nhì showbiz Việt.

Trước đó, giọng ca Chúng ta của hiện tại đã từng nhiều lần đi giày độn nhưng vẫn bị fan trêu đùa chuyện chiều cao.