Skip to main content

Rộ tin Trần Tình Lệnh làm bản movie, Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác liệu có đóng tiếp?

Trần Tình Lệnh là bộ phim từng gây sốt vào mùa hè năm 2019. Tác phẩm thành công ngoài mong đợi, nhanh chóng đưa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến lên hàng diễn viên lưu lượng.

Đã nhiều năm trôi qua nhưng Trần Tình Lệnh vẫn được khán giả quan tâm. Các thông tin liên quan đến bộ phim hoặc dàn diễn viên đều thu hút sự chú ý.

Có thể thấy, sức hút của bộ phim là không hề nhỏ. Vì vậy, trên ᴍạɴɢ xã hội đã xuất hiện ᴛɪɴ đồɴ, tác phẩm đình đám này sẽ được quay bản điện ảnh.

Với phiên bản mới, diễn viên thủ vai Ngụy Vô Tiện là Đàn Kiện Thứ. Trong khi, Thành Nghị có thể hóa thân thành Lam Vong Cơ.

Tuy nhiên, thông tin này đã vấp phải làn sóng phản đối của khán giả. Người hâm mộ còn hy vọng bộ phim không cần làm thêm bản điện ảnh.Trần Tình Lệnh năm 2019 thực sự đã trở thành tượng đài trong lòng fan. Đối với họ, chỉ có Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác mới hợp vai Ngụy Anh và Lam Trạm.

Bên cạnh cặp đôi chính, tuyến phụ của bản truyền hình cũng diễn rất tròn vai. Vì vậy, khán giả đề nghị nhà sản xuất giữ nguyên dàn diễn viên khi quay phim điện ảnh.

Trong khi nhiều người phản đối thì một bộ phận lại hoài nghi thông tin này. Hiện tại, phim đề tài đam mỹ đang bị kiểm duyệt rất kỹ. Nhiều tác phẩm quay xong cũng chưa biết ngày lên sóng.

Đàn Kiện Thứ đang có một bộ phim đam mỹ không thấy ngày chiếu. Đến nay, số phận của Phong Hỏa Lưu Kim (chuyển thể từ tiểu thuyết ꜱáᴛ Phá Lang) vẫn bị bỏ ngỏ. Do đó, việc nam diễn viên tiếp tục đóng thể loại này là điều không hợp lý.Về phần Thành Nghị, bộ phim do anh và Dương Tử đóng chính đang phát sóng trên Youku. Ngoài ra, anh đã vào đoàn quay Liên Hoa Lâu. Do đó, khả năng nam diễn viên đóng Trần Tình Lệnh bản điện ảnh là tương đối thấp.