Skip to main content

1 loạt nam thần Cbiz bỗng xuất hiện trên cùng tạp chí Nhật Bản: Chuyện gì đây?

Giải trí Hoa ngữ ngày một phát triển nhờ sự xuất hiện của các ngôi sao tiềm năng cùng lượng fans đông đảo.

Mới đây, dân tình đã phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị khi hầu hết các ngôi sao nổi bật hiện nay Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Dương… đều cùng lúc xuất hiện trên trang bìa của một tờ tạp chí Nhật Bản, khiến mọi người hết sức tò mò lý do thần tượng của mình bỗng dưng bị “gọi mặt điểm tên”.

Loạt sao nam đình đám Hoa ngữ xuất hiện trên trang bìa tạp chí của Nhật Bản

Tuy nhiên, không có gì đáng lo lắng vì đây chỉ đơn giản là một cuộc tổng hợp danh sách các diễn viên, ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc trong năm 2022.Có vẻ như tờ tạp chí Nhật Bản này rất ưu ái dàn nam đỉnh lưu của Cbiz rất, khi được đặt lên trên trang bìa. Thành công của bộ đam cải Trần Tình Lệnh quả thực đã giúp ích lớn cho sự nghiệp của hai sao nam Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, “bước chạy đà” vững chãi để hai người bứt phá thành đỉnh lưu hàng đầu trong giới.

Tuy nhiên, một hai năm trở lại đây, bộ đôi đang khá loay hoay trong việc lựa chọn giữa chuyển hình hay tiếp tục đi theo con đường lưu lượng.

Nếu không có Trần Tình Lệnh, có thể Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sẽ không có được thành công đáng ngưỡng mộ như hiện tại.

Cung Tuấn cũng là sao nam có sự nghiệp phất lên nhờ dự áɴ đam cảiMột đỉnh lưu nổi bật không kém là Dương Dương, nam thần từng làm nức lòng khán giả qua hàng loạt bộ phim đậm chất ngôn tình: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh… Dù nhiệt lượng tốt, sở hữu dàn “hậu cung” đông đảo nhưng nhiều người vẫn lo ngại nếu mỹ nam 9x không chịu cải thiện diễn xuất, sẽ khó có thể duy trì được sức nóng như hiện tại trong tương lai.

Sự một màu trong khâu chọn lựa kịch bản của Dương Dương đang khiến nhiều người lo lắng anh khó có cơ hội chuyển hình.

Sự xuất hiện của Đặng Luân và ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ đã nảy ra cuộc tranh cãi khá gay gắt giữa cộng đồng ᴍạɴɢ bởi hai ngôi sao đang vướng phải vô số lùm xùm thời gian qua, người bị “phong sát” vì trốn thuế, người bị nghi ngờ gian lận, khai gian tuổi, lừa dối khán giả…Có khá nhiều thông tin nói rằng Đặng Luân đang tìm cách quay trở lại làng giải trí, nhưng ai cũng hiểu khả năng điều này xảy ra là bằng không.

ᴅịᴄʜ Dương Thiên Tỉ thời gian gần đây đang trở thành tâm điểm của mọi cuộc thảo luận trên ᴍạɴɢ với liên hoàn “phốt”.

Ngoài những nam lưu lượng, các nam tài tử lâu năm trong nghề cũng được tờ tạp chí nhắc tên như Hồ Ca, Trương Chấn, Huỳnh Hiểu Minh… cùng nhiều ngôi sao khác.

Hồ Ca – thần tượng của mọi ngôi sao cũng góp mặt.

Huỳnh Hiểu Minh.