Skip to main content

Kay Trần nhắn fan: ‘Dù trong hình thức nào, Kay vẫn là Kay’, nghi vấn rời công ty Sơn Tùng là sự thật?

Mới đây, diễn đàn ᴍạɴɢ đã không ngừng xôn xao bài đăng trích dẫn lại lời nhắn của Kay Trần gửi đến người hâm mộ trong một chương trình mà nam ca sĩ tham gia gần đây.

Theo đó, bài đăng này đã trích dẫn lại lời nhắn nhủ của Kay Trần như sau: “Cho dù Kay có trong hình thức nào Kay vẫn là Kay. Kay vẫn đang học hỏi và cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn, để cống hiến hết mình cho đam mê và nghệ thuật. Hi vọng ngày gần nhất chúng ta sẽ lại nhau.”

Như Kay Trần đã nói ở trên: “Dù Kay có trong hình thức nào Kay vẫn là Kay”, cho nên chúng ta Flower và Sky hãy cùng nhau ủng hộ những điều mới mẻ đến từ Kay dù là hình thức tới âm nhạc, để Kay có thể thoải mái làm nhiều nhạc và học hỏi, cố gắng hơn trong nghệ thuật, cảm ơn rất nhiều”.

Những dòng nhắn nhủ này của Kay Trần khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Đặc ʙɪệᴛ, nam ca sĩ liên tục nhấn mạnh câu nói: “Dù Kay có trong hình thức nào Kay vẫn là Kay” đã khiến người hâm mộ tự đặt ra câu hỏi rằng phải chăng đây chính là câu nói ngầm xác nhận việc Kay Trần đã “rút quân” khỏi công ty MTP-E của Sơn Tùng để hoạt động độᴄ lập và mong rằng khán giả vẫn sẽ dõi theo, ủng hộ mình dù không còn là “gà cưng” của Sơn Tùng nữa?

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận của cư dân ᴍạɴɢ xoay quanh câu nói và lời nhắn này của Kay Trần. Còn nhớ trước đó, Kay Trần khiến cộng đồng ᴍạɴɢ xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung tìm ᴋɪếᴍ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng giúp “người em”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đích thân nam ca sĩ mới là người gặp vấn đề chứ không có bất kỳ người em nào ở đây cả. Bởi trước đó cộng đồng ᴍạɴɢ đã xôn xao lan truyền thông tin Kay Trần sẽ rời khỏi MTP-E sau khi bị “soi” ra loạt chi tiết Kay Trần  không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay “đăng đàn” ủng hộ cho màn comeback của Sơn Tùng. 

Bình Nguyên