Skip to main content

5 nghệ sĩ châu Á có lượng follower khủng nhất Instagram: ʙấᴛ ɴɢờ với thứ hạng của Lisa (BLACKPINK)

Là một trong những MXH có lượng người dùng khủng nhất tính đến hiện tại, Instagram còn là MXH được nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn để tạo tài khoản cá nhân. Đa số các nghệ sĩ hay người nổi tiếng đều sẽ sử dụng MXH này để tương tác với người hâm mộ.

Dưới đây là top 5 người nổi tiếng châu Á có lượng follower khủng nhất Instagram.

1. Virat Kohli – 207 triệu follower

Virat Kohli là một vận động viên cricket người Ấn Độ. Anh chơi cho Royal Challengers Bangalore ở giải ngoại hạng Ấn Độ và là đội trưởng của đội từ năm 2013. Anh được tạp chí Time bình chọn là 100 nhân vật ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2018.2. Gal Gadot – 84 triệu follower

Gal Gadot là một nữ người mẫu, diễn viên người Israel. Cô được biết đến khi đoạt giải Hoa hậu Israel vào năm 2004.

Cô nàng thành công khi trở thành siêu anh hùng đang được yêu thích nhất của DC – Wonder Woᴍᴀɴ.

3. Priyanka Chopra – 80,3 triệu follower

Priyanka Chopra Jonas là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim, nhà từ thiện người Ấn Độ; cô đã chiến thắng giành ngôi cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2000.

Cách đây không lâu cô nàng đã tung bộ ảnh bikini được chụp ở độ tuổi 18 “đốt mắt” fan.

4. Lisa – 80 triệu follower

Lisa là một thành viên của nhóm nhạc Hàn đình đám BLACKPINK. Cô nàng tới từ Thái Lan, hiện là nữ nghệ sĩ Kpop nắm nhiều kỷ lục Instagram châu Á. Cô nàng đã nắm vị trí thứ 3 trong danh sách top 5 người nổi tiếng châu Á có lượng follower cao nhất cho tới khi bị Priyanka Chopra vượt qua.

5. Shraddha Kapoor – 73,4 triệu follower

Shraddha Kapoor, nữ diễn viên Ấn Độ, thành công với các bộ phim Tên Patti, Aashiqui 2, ABCD 2, Batti Gul Meter Chalu, Baaghi 3 …

Vào lúc Ấn Độ chịu ảnh hưởng trong thời kỳ ᴛồɪ ᴛệ nhất do thảm họa ᴄᴏᴠɪᴅ-19, Shraddha Kapoor đã kêu gọi các fan của cô – những người đã nhiễm bệnh hiến huyết tương (anh trai của Shraddha Kapoor cũng đã hiến huyết tương) để phục vụ cho việc nghiên cứu ᴛʜᴜốᴄ.