Skip to main content

Đau lòng khi Suga (BTS) tiết ʟộ nỗi lòng về những điều đã biến mất khi thành siêu sao toàn cầu

Vào năm 2013, BTS đã mơ về việc làm nên lịch sử âm nhạc và giành được vị trí của mình trong đại sảnh danh vọng. Những giấc mơ này giờ đã trở thành hiện thực nhưng thực tế thì cái gì cũng có giá của nó.

Trong tập 5 của Break The Silence, BTS tiếp tục chuyến lưu diễn LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF trong khi chia sẻ những suy nghĩ sâu kín nhất của họ.

Lời thú nhận của Suga về sự nổi tiếng và những gì anh đã phải trả có thể khiến trái tim bạn tan nát.

Suga thú nhận rằng anh ghen tị với những người có thể hoạt động bình thường như đi ăn bởi anh không còn có thể làm được những việc hết đỗi bình thường trong cuộc sống khi là người của công chúng.“Tôi thực sự ghen tị với những người có thể đi ăn, đi du lịch, đi xem phim với bạn bè và những thứ tương tự. Những điều đó thực sự đặc ʙɪệᴛ đối với tôi vì tôi thấy chúng khó làm được.

Một số thành viên thực hiện những hoạt động đó nhưng tôi thì không vì tôi không có nhiều bạn” – Suga thổ ʟộ.

Suga còn chia sẻ rằng: “Làm được những việc đó không dễ dàng, vì vậy chúng thực sự đặc ʙɪệᴛ đối với tôi. Tôi ghen tị với người khác.

Bạn được bao nhiêu thì mất bấy nhiêu và ngược lại. Đó là sự mất đi những điều bình thường nhất và đây là thay đổi lớn nhất.

Những gì bình thường đối với người khác là đặc ʙɪệᴛ đối với tôi, trong khi những gì đặc ʙɪệᴛ đối với người khác lại rất bình thường đối với tôi.Trước khi bạn biết điều đó, giá trị của bạn cho mọi thứ sẽ thay đổi. Cách bạn nhìn thế giới với giá trị của bạn. Đó là khi những điều bình thường nhất trở nên quan trọng” – Suga chia sẻ.

Trong một tập trước, Jin đã chia sẻ những suy nghĩ tương tự, tiết ʟộ rằng sự nổi tiếng đã khiến anh mất đi tình bạn và con người anh phải sống 2 mặt: Jin của BTS và Kim Seokjin.

Như Suga đã nói, sự nổi tiếng phải đánh đổi bằng những gì bình thường và dung dị nhất trong cuộc sống.

Có điều, anh không phải đối mặt với sự mất mát này một mình. Anh có được 6 tình bạn phi thường từ 6 chàng trai phi thường trong BTS, những người ꜱáᴛ cánh cùng anh cho đến cuối cùng.