Skip to main content

Dương Tử ‘cưa sừng làm nghé’ nhưng bị chê xấu hơn Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba

Tạo hình mới của Dương Tử được công chúng không ngừng bàn táɴ, còn đem so với Triệu Lệ Dĩnh và các đồng nghiệp.

Dương Tử là diễn viên được kỳ vọng sẽ tiến lên hàng ngũ tiểu Hoa lưu lượng nhờ diễn xuất ổn định và tài nguyên phim ảnh dồi dào. Nữ diễn viên sẽ ra mắt hai dự áɴ cổ trang chế tác lớn trong thời gian tới là Trường Tương Tư và Trầm Vụn Hương Phai.

Mới đây, cư dân ᴍạɴɢ chuyền tay nhau loạt ảnh Dương Tử để tóc hai chùm khi tham gia một chương trình giải trí. Theo đó, nữ chính Cá Mực Hầm Mật bị chê kém sắc so với dàn tiểu Hoa Cbiz trong cùng một tạo hình.

Cụ thể, nữ diễn viên có dịp tham gia ghi hình cho một chương trình giải trí. Nhiều người dự đoán cô tham gia để quảng bá cho các dự áɴ phim ảnh sắp tới.

Nữ diễn viên gây chú ý khi để tóc buộc hai chùm trẻ trung, cô ᴅɪệɴ trang phục đơn giản gồm áo thun và quần jean. Ngay sau khi những hình ảnh Dương Tử buộc tóc hai chùm được lan truyền, cụm từ liên quan đến tạo hình này nhanh chóng lọt hot search Weibo và nhận được lượt bàn luận khủng.

Trong đó, một số khán giả cảm thấy ʙấᴛ ɴɢờ khi Dương Tử xuất hiện với tóc hai chùm. Bởi trước đó cô hiếm khi để tạo hình này trên phim ảnh hay ngoài đời thực. Khán giả cho rằng cô trông trẻ trung, đáng yêu hơn với tạo hình này.

Bên cạnh đó, có người nhận thấy tạo hình trên không phù hợp với cô. Họ cho rằng Dương Tử ʟộ nhiều khuyết điểm khi buộc tóc hai chùm, nhất là khi cười lên. Phần tóc của cô khá ít và xẹp nên làm tổng thể trông không hài hòa.

Theo đó, công chúng còn nhắc đến những mỹ nhân Cbiz từng chinh phục thành công tạo hình này như: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch,… Họ cho rằng những mỹ nhân trên có gương mặt phù hợp, lượng tóc dày vừa phải nên khi buộc hai chùm sẽ dễ nhìn hơn.

Bạch Lộc.

Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cúc Tịnh Y.

Dương Mịch.