Skip to main content

Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa của các nền tảng

Sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử chính thức gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng của Cbiz. Có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt giúp loạt phim của nàng tiểu Hoa lên sóng nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Nhờ đó, Dương Tử vượt mặt loạt Hoa đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành công chúa được các nền tảng ưu ái.

Cụ thể, mới đây blogger đã tổng kết lại sự coi trọng của các nền tảng dành cho Dương Tử. Trước hết phải kể đến Tencent với Trường Tương Tư do Dương Tử, Đặng Vi, Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ diễn chính. Dù có đến 4 nhân vật quan trọng trong phim, thế nhưng trong buổi chiêu thương phía Tencent lại chỉ để một mình Dương Tử lên poster.Đối với Youku, Dương Tử cũng là sao nữ rất được coi trọng. Hiện tại cô nàng đang có bộ phim Trầm Vụn Hương Phai hợp tác cùng Thành Nghị chuẩn bị lên sóng trên nền tảng này. Để thể hiện sự ưu ái của mình với nàng tiểu Hoa 9x, Youku đã ra văn bản có 3 dấu mộc đỏ khẳng định Dương Tử là nữ chính phiên 1 của Trầm Vụn Hương Phai.

Hay như Iqiyi, sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử đã trở thành công chúa được ưu ái rất nhiều. Thậm chí, nền tảng này còn tặng cờ khen thưởng và cảm ơn Dương Tử vì đã giúp mình thu về thành tích ấn tượng.

Còn đối với đài Hồ Nam, tuy Dương Tử chỉ có 1 bộ phim được lên sóng thế nhưng thành tích thu về cũng khá ổn. Sự nổi tiếng của cô nàng khiến các fan của Hồ Nam phải làm hẳn poster chứng thực danh nữ tướng rating. Tuy nhiên, hành động này bị cư dân ᴍạɴɢ mỉa mai bởi lẽ phim của Dương Tử rating khá ố dề khi chưa chạm mức 1%.Cư dân ᴍạɴɢ cho rằng, Dương Tử là sao nữ đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ các nền tảng phát sóng. Đây là thành tích mà ngay cả loạt lưu lượng đình đám Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chưa từng có được.