Skip to main content

7 lần thần tượng K-Pop để ʟộ hình nền điện thoại, ‘phơi bày’ luôn tính cách thật

Nhiều người đặt hình nền điện thoại của họ thành một hình ảnh mang lại cảm giác thoải mái, khiến họ cười hoặc theo một cách nào đó có ý nghĩa đối với họ. Nhiều người hâm mộ K-Pop thậm chí có thể đặt hình nền bias hoặc nhóm nhạc yêu thích của họ như “vitamin” để mỉm cười bất cứ khi nào họ mở điện thoại lên.

Dưới đây là bảy lần các thần tượng K-Pop để lộ hình nền điện thoại, cho thấy điều gì quan trọng nhất đối với họ.

1. Lay (EXO)

Trong một tập năm 2020 của CZR 2 – I’m Singer – Songwriter, Lay (EXO) đã cho thấy rằng các thành viên của nhóm là điều đáng nhớ nhất đối với anh ấy. Khi người dẫn chương trình hỏi Lay về mối Qᴜᴀɴ ʜệ giữa các thành viên của EXO, Lay đã trả lời bằng cách hiển thị hình nền điện thoại của mình với một nụ cười.

Hình nền của Lay vào thời điểm đó là một bức ảnh của các thành viên cùng nhóm, cho thấy anh ấy trân trọng mối Qᴜᴀɴ ʜệ của họ như thế nào.

EXO Lay (bên phải)

2. Jackson (GOT7)

Jackson của GOT7 gần đây đã bay đến Los Angeles để tiếp tục chuẩn bị cho album sắp tới của anh ấy, Magic Man. Người hâm mộ rất hào hứng khi xem tất cả nội dung thần tượng tương tác với những người nổi tiếng khác nhau và tận hưởng bản thân trong một số bữa tiệc.

Một trong những đoạn clip từ một bữa tiệc, người hâm mộ có thể nhận ra rằng hình nền điện thoại của Jackson là hình ảnh của anh và mẹ.

Jackson | @shdiwang/Twitter

Jackson (trái) và mẹ (phải)

Hình nền của Jackson là bằng chứng rõ ràng hơn về việc Jackson coi trọng gia đình của mình như thế nào, vì nam thần tượng thường bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh mà bố mẹ đã dành cho anh và anh trai của anh ấy.

3. Chaeryeong (ITZY)

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Chaeryeong của ITZY đã vô tình để ʟộ hình nền điện thoại của cô ấy khi một người hâm mộ yêu cầu nữ thần tượng kiểm tra thời gian.

Chaeryeong | ITZY / VLIVE

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhận ra rằng hình nền điện thoại của Chaeryeong được đặt là ảnh chụp cơ bụng của cô ấy, đặc ʙɪệᴛ vì đây không phải là lần đầu tiên nữ thần tượng vô tình để ʟộ hình nền điện thoại của mình.

Người hâm mộ rất vui vì Chaeryeong đã tự tin vào bản thân và hình ảnh của mình. Và, sau tất cả, ai sẽ không đặt hình nền thành cơ bụng của chính họ nếu họ trông đẹp thế này?

4. Jungkook (BTS)

Những người hâm mộ lâu năm của BTS đã có thể phát hiện ra hình nền của Jungkook ít nhất một lần.

Jimin, Jungkook và Suga 

Và rất vui khi nhận ra rằng Jungkook đã đặt hình nền điện thoại của mình thành một bức ảnh ngốc nghếch của V, thể hiện tình bạn đáng kinh ngạc của bộ đôi.

V

5. RM (BTS)

RM đã liên tục bày tỏ sự tôn trọng và đánh giá cao của mình đối với các nghệ sĩ khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nam thần tượng từng tiết ʟộ rằng hình nền điện thoại của anh ấy là ảnh của nghệ sĩ Tinashe.

RM | VLIVE

Tinashe 

Và RM không phải là fan duy nhất của Tinashe. J-Hope của BTS từng tiết ʟộ rằng hình nền máy tính của anh ấy cũng được đặt thành ảnh của nữ nghệ sĩ này.

J-Hope | @bts_twt / Twitter 

6. J-Hope (BTS)

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, RM, V và J-Hope đã cùng nhau trò chuyện về việc tạo ra album năm 2020, BE. Trong buổi live stream, J-Hope đã rút điện thoại ra để đọc bình luận của người hâm mộ.

J-Hope

Những người hâm mộ tinh mắt có thể nhận ra hình nền điện thoại của anh ấy là ảnh nhóm của BTS trong chuyến đi đến một trang trại dâu tây, chứng tỏ chuyến đi đó có ý nghĩa như thế nào đối với họ. 

J-Hope, Jin, RM, Jungkook, Suga, Jimin và V

7. Lisa (BLACKPINK)

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 cho IQIYI, Lisa (BLACKPINK) đã cho biết rằng nhiều người hâm mộ của cô ấy sử dụng cô ấy làm hình nền điện thoại của họ. Lisa đã bày tỏ lòng biết ơn vì điều gì.

“Tôi rất vui mừng. Tôi thực sự rất vui. Các bạn yêu tôi, và tôi rất hạnh phúc.

Các bạn lấy tôi làm hình nền của các bạn, điều đó có nghĩa là bạn thích tôi rất nhiều. Tôi rất vui vì mình có thể trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Tôi cũng cảm ơn vì tình yêu của mọi người.” – Lisa nói

Và khi người phỏng vấn hỏi Lisa về những gì cô ấy sử dụng cho hình nền điện thoại của mình, Lisa đã hào hứng chia sẻ rằng cô ấy sử dụng một bức ảnh của chú mèo Leo của mình.

“Hình nền của tôi là Leo. Con mèo đầu tiên của tôi. Hình nền của tôi là một con mèo – hình ảnh của nó.”

Lisa với hình nền Leo

Bonus: Nữ diễn viên Song Ji Hyo

Trong một cảnh quay mang tính biểu tượng của chương trình tạp kỹ Running ManLee Kwang Soo đã để lộ hình nền của Song Ji Hyo khi nữ diễn viên đưa cho anh ấy điện thoại của cô ấy để họ có thể điều hướng.

Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Haha | Running Man

Lee Kwang Soo không thốt nên lời khi nhận ra hình nền của Song Ji Hyo.

“Đây là gì? Màn hình khóa của chị là một danh sách từ tháng 1 đến tháng 12 bằng tiếng Anh.” – Lee Kwang soo

Running Man 

Thành viên cùng diễn viên Haha cho rằng Song Ji Hyo hẳn chăm chỉ học tiếng Anh lắm.

Haha: Ji Hyo, em đang học tiếng Anh phải không?

Song Ji Hyo: Em chỉ đặt nó như vậy mà không có lý do!

Haha: Không sao đâu. Anh cũng nhầm tháng mười một và tháng mười hai lẫn lộn mà.

Running Man